• Tổ chức thành công cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Xa Dung năm 2021
  • Ngày 24/9/2021, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021. Dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có đồng chí Lò Hồng Phong -Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, các thành viên trong ban chỉ đạo diễn tập huyện và lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương.
  • Lãnh đạo huyện thăm,tặng quà cho các chúa thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu
  • Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nên Tết Trung Thu năm 2021 sẽ không có các hoạt động tổ chức vui chơi như mọi năm. Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên nhi đồng, ngày 21/9, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông đã đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.
  • Hội nghị trực tuyến quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các văn bản mới của Trung ương, Tỉnh ủy và Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Trong 2 ngày 20 và 21/9/2021, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các văn bản mới của Trung ương, Tỉnh ủy và Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội nghị được kết nối trực tuyến với 14 điểm cầu tại các xã, thị trấn với gần 500 đại biểu tham dự. Tại điểm cầu trung tâm huyện, dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy; dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; cán bộ chủ chốt các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
  • Hội nghị thông qua Biên bản kiểm tra công tác CCHC năm 2021
  • Thực hiện Kế hoạch số 1529/KH-UBND ngày 25/5/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về kiểm tra công tác CCHC Nhà nước và phân cấp quản lý Nhà nước tại các cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh Điện Biên năm 2021; Văn bản số 04/CVĐKTr ngày 07/8/2021 của Đoàn kiểm tra số 3 V/v thực hiện kiểm tra công tác CCHC và phân cấp quản lý Nhà nước trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, chiều ngày 16/9/2020, Đoàn kiểm tra của tỉnh đã tổ chức hội nghị Thông qua Biên bản kiểm tra công tác CCHC năm 2021 tại UBND huyện Điện Biên Đông. Đồng chí Đỗ Xuân Toán - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng Đoàn kiểm tra chủ trì hội nghị; Làm việc với Đoàn kiểm tra có Lãnh đạo UBND huyện, Đại diện Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác CCHC các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; Thành viên Tổ công tác đôn đốc, kiểm tra CCHC huyện theo Quyết định 575/QĐ-UBND ngày 23/01/2019 của UBND huyện; Lãnh đạo, công chức, viên chức (bộ phận chuyên viên, một cửa) Văn phòng HĐND-UBND huyện.
  • Bàn giao đường điện hạ áp bản Tìa Ghếnh B, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 14/9/2021, Công ty Cổ phần Đông Á thuộc Tập đoàn Hưng Hải phối hợp với Sở Công Thương tỉnh, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông và xã Keo Lôm tiến hành đóng điện bàn giao đưa vào sử dụng đường dây hạ áp bản Tìa Ghếnh B, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông.
  • Ngành Giáo dục - Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổng kết năm học 2020 -2021 và triển khai nhiệm vụ năm học mới
  • Sáng ngày 7/9, phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2021 - 2022. Dự hội nghị có đồng chí Lò Hồng Phong, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục - Đào tạo và một số phòng, ban của huyện. Tại điểm cầu các xã, thị trấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, thị trấn, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022
  • Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới, sáng nay 05/9/2021, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Dự lễ khai giảng tại 1 số đơn vị trường có Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.
  • Công an huyện Điện Biên Đông công bố quyết định của Chủ tịch nước đặc xá cho phạm nhân
  • Sáng ngày 01/9/2021, Công an huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước đặc xá cho 3.026 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù và 3 người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù, 6 người đang được hoãn chấp hành án phạt tù có đủ điều kiện được hưởng đặc xá năm 2021.
  • Phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 8
  • Chiều ngày 31/8, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh tháng 8; nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2021. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
    1-10 of 660<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >