• Chùa Linh Quang Điện Biên tặng các nhu yếu phẩm cho các cơ sở cách ly trên địa bàn huyện
  • Ngày 25/5/2021, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, Ban Trị sự chùa Linh Quang Điện Biên đã trao các phần quà ủng hộ cho những công dân phải cách ly tại các cơ sở cách ly trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện đã đại diện nhận những món quà ý nghĩa này.
  • Ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm Covid - 19 từ bên ngoài, kịp thời phát hiện, xử lý các ca nhiễm bên trong tỉnh
  • ĐBP - Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại cuộc họp trực tuyến chiều ngày 24/5 giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng 10 điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố và tâm dịch Si Pa Phìn (Nậm Pồ) về tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và bàn giải pháp cho thời gian tiếp theo.
  • Xác minh xử lý nghiêm nhà nghỉ Đức Thắng không thông tin đúng về khách lưu trú là F1
  • ĐBP - Đêm ngày 24/5, Công an TP. Điện Biên Phủ phối hợp cùng Công an phường Thanh Bình xác minh, làm rõ, lập biên bản vi phạm đối với Nhà nghỉ Đức Thắng, tổ dân phố 2, phường Thanh Bình, TP. Điện Biên Phủ do không ghi thông tin khách lưu trú, trong đó có khách là trường hợp F1 và khi lực lượng truy vết trực tiếp đến kiểm tra đã không thông tin đúng về trường hợp này.
  • Thanh niên Điện Biên Đông với ngày Hội non sông
  • Hòa cùng không khí nô nức của ngày hội non sông, ngày 23/5/2021 cùng với cử tri cả nước, trên 38 ngàn cử tri huyện Điện Biên Đông đã tích cực cùng tham gia bầu cử tại 146 khu vực bỏ phiếu của 14 xã, thị trấn trong huyện. Tại các tổ bầu cử có “màu áo xanh” của đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn tích cực hỗ trợ người dân khai báo y tế, đảm bảo an toàn, phòng chống dịch Covid-19 trong ngày bầu cử.
  • Điện Biên Đông tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 99,84%
  • Sau một thời gian làm việc khẩn trương, đến thời điểm này, công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp.
  • Huyện Điện Biên Đông tham dự phiên họp trực tuyến về chống dịch Covid-19
  • Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, 9 giờ 00 phút ngày 21/5/2021, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên Nguyễn Văn Thắng chủ trì cuộc họp trực tuyến với các huyện, thị xã, thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid-19.
  • Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vừ A Bằng kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Điện Biên Đông
  • Sáng 17/5, đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ủy viên Ủy ban Bầu cử (UBBC) tỉnh cùng lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ngành liên quan và huyện Điện Biên Đông đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện Điện Biên Đông
  • Ủy ban Bầu cử huyện tổ chức phiên họp trực tuyến tháng 5
  • Sáng 19/5, Ủy ban Bầu cử huyện tổ chức phiên họp trực tuyến tháng 5 để đánh giá tình hình, tiến độ triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện chủ trì phiên họp.
  • Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác bầu cử và phòng chống Covid-19 tại thị trấn Điện Biên Đông
  • Chiều ngày 16/5, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và công tác phòng chống Covid- 19 tại thị trấn Điện Biên Đông. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo phòng Nội vụ.
  • Lãnh đạo huyện Điện Biên Đông thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, xã Keo Lôm
  • Sáng ngày 13/5, thay mặt Lãnh đạo Huyện ủy Điện Biên Đông, đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông.
    101-110 of 683<  ...  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ...  >