• Huyện Điện Biên Đông nâng cao tinh thần chống dịch
  • Ngày 19/08, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ưởng Đảng, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • Huyện Điện Biên Đông phát hiện ca dương tính SARS - Cov2 đầu tiên
  • Sáng ngày 18/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19 huyện Điện Biên Đông đã tiến hành họp khẩn triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch ngay sau khi ghi nhận ca dương tính với SARS - COV-2 đầu tiên tại địa bàn, mã số BN: 293907.
  • Ủy ban MTTQ tỉnh giám sát về việc thực hiện các quy định của pháp luật trong công tác cán bộ và công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo tại huyện
  • Thực hiện Kế hoạch số 101/KH-MTTQ-BTT ngày 15/7/2021 về giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về tiếp công dân , giải quyết khiếu nại tố cáo đối với Chủ tịch UBND cấp huyện và Kế hoạch số102//KH-MTTQ-BTT ngày 19/7/2021 về giám sát thực hiện các quy định đối với công tác cán bộ theo quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước trên địa bàn tỉnh Điện Biên của Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh. Chiều 16/8/2021, Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Lò Văn Mừng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về việc thực hiện các quy định của pháp luật trong công tác cán bộ và công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo tại huyện Điện Biên Đông.
  • Xã Luân Giói, huyện Điện Biên Đông tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021
  • Ngày 13/8/2021, xã Luân Giói huyện Điện Biên Đông tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021. Dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, các thành viên trong Ban Chỉ đạo diễn tập huyện và lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương xã.
  • Hơn 4.200 liều vắc xin Covid-19 được tiêm trên địa bàn huyện.
  • Ngày 11/8, Lãnh đạo UBND huyện Điện Biên Đông đã đến kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 đợt 4 trên địa bàn huyện.
  • Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thắng làm việc tại huyện Điện Biên Đông
  • ĐBP - Ngày 10/8, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh và một số sở, ngành đã đi khảo sát thực địa một số công trình dự án tại xã Keo Lôm, Mường Luân và làm việc với huyện Điện Biên Đông về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 7 tháng đầu năm; mục tiêu, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2021.
  • Đảm bảo tiêm vắc xin phòng Covid-19 an toàn
  • ĐBP - Trước những diễn biến phức tạp của đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, nhiều địa phương trên cả nước trong đó có Điện Biên đang đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19. Cùng với thực hiện nghiêm 5K, đây được xem là vũ khí tối ưu nhất vào lúc này để chống lại sự lây lan của đại dịch. Tuy nhiên, những người được tiêm cũng cần lưu ý một số vấn đề để an toàn cho bản thân và đảm bảo hiệu quả của vắc xin mang lại.
  • Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vừ A Bằng kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện
  • Chiều 05/8, đồng chí Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã có buổi làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Điện Biên Đông về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.
  • UBND huyện họp thường kỳ tháng 7 năm 2021
  • Sáng ngày 05/8/2021, đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 7 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh tháng 7; nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2021.
  • Huyện Điện Biên Đông tham gia họp trực tuyến với Ban Thường vụ Tỉnh ủy
  • Chiều 03/8, Huyện Điện Biên Đông tham gia họp trực tuyến với Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên Nguyễn Văn Thắng chủ trì cuộc họp.
    41-50 of 683<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >