• Bài dự thi Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng: Củng cố hệ thống chính trị cơ sở vùng cao Điện Biên Đông
  • ĐBP - Điện Biên Đông là một trong 61 huyện nghèo được thụ hưởng Nghị quyết 30a của Chính phủ. Không chỉ đời sống kinh tế của đồng bào các dân tộc gặp nhiều khó khăn mà hệ thống chính trị cơ sở ở vùng cao Điện Biên Đông đối diện với nhiều thách thức bởi năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của một số tổ chức cơ sở đảng, đảng viên chưa đáp ứng so với yêu cầu nhiệm vụ. Chính vì vậy, nhiệm vụ đặc biệt quan trọng mà cấp ủy, chính quyền huyện Điện Biên Đông quan tâm đó là tăng cường xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng hệ thống chính trị ở cơ sở để lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn.
  • Họp UBND huyện tháng 6 năm 2021
  • Ngày 09/7, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức cuộc họp trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh tháng 6; nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2021. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên họp.
  • Huyện Điện Biên Đông họp về phòng, chống dịch Covid-19
  • Sáng 09/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tổ chức phiên họp trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 chủ trì cuộc họp.
  • Điện Biên Đông Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lí nhà nước về PCCC và Luật Cư trú năm 2020
  • Ngày 06/7/2021, UBND huyện Điện Biên Đông phối hợp với Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý Nhà nước về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở, đào tạo, tập huấn chuyên sâu những điểm mới về Luật cư trú năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Thưởng – Phó trưởng phòng cảnh sát PCCC và CHCN, công an tỉnh Điện Biên.
  • Kỳ họp thứ Nhất, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp
  • Sáng 01/7, Hội đồng nhân dân huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Nhất tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Điện Biên Đông tiếp nhận 69 công dân từ vùng dịch Bắc Giang
  • Ngày 27/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 huyện Điện Biên Đông đã chỉ đạo các ngành chức năng của huyện phối hợp tổ chức đưa 69 công dân của huyện đang làm việc tại Bắc Giang về địa phương theo danh sách tỉnh cung cấp.
  • Huyện Điện Biên Đông: Công bố quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra và Phó Trưởng phòng Dân tộc
  • Chiều 28/6, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra và Phó Trưởng phòng Dân tộc.
  • Điện Biên Đông: Bắt 4 đối tượng trộm cây giống mắc ca
  • Ngày 24/6/2021, Công an huyện Điện Biên Đông đã bắt giữ 4 đối tượng gồm: Lầu A Trọng (sinh năm 1969) trú tại bản Tà Té C, xã Nong U, huyện Điện Biên Đông và Hạng A Định (sinh năm 1981), Hạng A Dơ (sinh năm 1991), Hạng A Công (sinh năm 1985) cùng trú tại bản Huổi Tao A, xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.
  • Điện Biên Đông tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021
  • Ngày 23/6, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021 với sự tham dự của 39 thí sinh là Chỉ huy trưởng, Chính trị viên, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS cấp xã, thị trấn trên địa bàn.
  • Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội
  • Ngày 23/6/2021, Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và sơ kết công tác Hội, phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai công tác hội 6 tháng cuối năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Khương Mạnh Hùng - Trưởng ban Xây dựng Hội Nông dân tỉnh Điện Biên, đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện một số các ban xây dựng Đảng Huyện uỷ, thành viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã thị trấn.
    71-80 of 683<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >