TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Huyện ủy Điện Biên Đông rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ
  • ĐBP - Sáng nay (19/4), Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông khóa VI tổ chức hội nghị lần thứ 5, thực hiện quy trình công tác quy hoạch cán bộ; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3
  • Chiều 14/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để thống nhất và lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Tham gia ý kiến vào dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện
  • Chiều ngày 13/4/2021, UBND huyện đã tổ chức phiên họp lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.
  • Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử
  • Chiều ngày 12/4, Ủy ban Bầu cử huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 cho cán bộ, công chức trực tiếp triển khai công tác bầu cử của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Ủy ban bầu cử huyện họp đánh giá tiến độ triển khai công tác bầu cử
  • Sáng 08/4, Ủy ban bầu cử huyện Điện Biên Đông tổ chức họp nghe báo cáo về tình hình, tiến độ triển khai công tác bầu cử trên địa bàn. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC chủ trì cuộc họp.
  • Huyện Điện Biên Đông tích cực chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
  • Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, huyện Điện Biên Đông đã và đang chỉ đạo sát sao công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
  • Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng
  • Sáng 27-3, Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng khai mạc. Hội nghị do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức nhằm thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW, ngày 9-3-2021 của Bộ Chính trị khóa XIII “Về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.
  • Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 2
  • Ngày 18/3/2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 2 để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện và đại diện các cơ quan liên quan.
  • Hội nghị cán bộ toàn huyện
  • Ngày 4/3, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị cán bộ toàn huyện học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự hội nghị có đồng chí Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
  • Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
  • Sáng 02/3, Ủy ban bầu cử tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
    1-10 of 52<  1  2  3  4  5  6  >
  • Số/Ký hiệu: 13/BC-VP
    Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính Quý I năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
    Kết Luận Thanh Tra: Công tác quản lý, sử dụng ngân sách xã và các hoạt động tài chính khác tại UBND Keo Lôm,huyện Điện Biên Đông