TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Hội nghị trực tuyến quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các văn bản mới của Trung ương, Tỉnh ủy và Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Trong 2 ngày 20 và 21/9/2021, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các văn bản mới của Trung ương, Tỉnh ủy và Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội nghị được kết nối trực tuyến với 14 điểm cầu tại các xã, thị trấn với gần 500 đại biểu tham dự. Tại điểm cầu trung tâm huyện, dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy; dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; cán bộ chủ chốt các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
  • Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 tại xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 26/8/2021, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông, bà: Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Điện Biên; đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông; Đồng chí Phạm Phú Đức, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XV tại xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông.
  • Bài dự thi Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng: Củng cố hệ thống chính trị cơ sở vùng cao Điện Biên Đông
  • ĐBP - Điện Biên Đông là một trong 61 huyện nghèo được thụ hưởng Nghị quyết 30a của Chính phủ. Không chỉ đời sống kinh tế của đồng bào các dân tộc gặp nhiều khó khăn mà hệ thống chính trị cơ sở ở vùng cao Điện Biên Đông đối diện với nhiều thách thức bởi năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của một số tổ chức cơ sở đảng, đảng viên chưa đáp ứng so với yêu cầu nhiệm vụ. Chính vì vậy, nhiệm vụ đặc biệt quan trọng mà cấp ủy, chính quyền huyện Điện Biên Đông quan tâm đó là tăng cường xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng hệ thống chính trị ở cơ sở để lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn.
  • Huyện Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 và triển khai Kết luận số 01-CT/TW của Bộ Chính trị
  • Ngày 12-6, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai Kết luận số 01-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến với điểm cầu trung ương và điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy và nối tới các điểm cầu của từng địa phương.
  • Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Sáng 08/6, Ủy ban bầu cử huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử trực tuyến toàn huyện nhằm đánh giá những thuận lợi, khó khăn, rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc, đồng thời biểu dương những thành tích xuất sắc của tập thể, cá nhân trong quá trình chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện công tác bầu cử.
  • Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác bầu cử và phòng chống Covid-19 tại thị trấn Điện Biên Đông
  • Chiều ngày 16/5, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và công tác phòng chống Covid- 19 tại thị trấn Điện Biên Đông. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo phòng Nội vụ.
  • Giáo sư Hoàng Chí Bảo nói chuyện về Bác tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 27/4, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị học tập các chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy; Lò Thị Minh Phượng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Huyện ủy viên; lãnh đạo các cơ quan, ban, đoàn thể huyện; Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Đặc biệt, hội nghị vinh dự đón Giáo sư Hoàng Chí Bảo - Nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương, chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trực tiếp về quán triệt triển khai...
  • Huyện ủy Điện Biên Đông rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ
  • ĐBP - Sáng nay (19/4), Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông khóa VI tổ chức hội nghị lần thứ 5, thực hiện quy trình công tác quy hoạch cán bộ; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3
  • Chiều 14/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để thống nhất và lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Tham gia ý kiến vào dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện
  • Chiều ngày 13/4/2021, UBND huyện đã tổ chức phiên họp lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.
    1-10 of 59<  1  2  3  4  5  6  >