TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy
  • ĐBP - Ngày 6/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Khắc Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng thời kiêm Trưởng ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh. Đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự, trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Khắc Quân.
  • Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện
  • Ngày 10/7, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện. Dự hội nghị có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Đại hội Đảng bộ xã Chiềng Sơ
  • Trong 02 ngày 10 và 11/06, Đảng bộ xã Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội toàn Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện cùng 70 đại biểu đại diện cho 216 đảng viên của toàn xã.
  • Đảng bộ Công an huyện tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Trong 2 ngày 18-19/05, Đảng bộ Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có lãnh đạo Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, UBND huyện cùng 83 đại biểu là đảng viên của Đảng bộ Công an huyện.
  • Chi bộ Kinh tế - Hạ tầng tổ chức thành công đại hội
  • Trong 2 ngày 27-28/02, Chi bộ phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ huyện Điện Biên Đông chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở.
  • Đạo đức Hồ Chí Minh - Đạo đức của Đảng
  • Là người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm vấn đề xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, “là đạo đức, là văn minh”, là đội tiền phong lãnh đạo, xứng đáng là danh dự, lương tâm của dân tộc và thời đại. Với nhân dân, nói tới đạo đức Hồ Chí Minh cũng là đề cập đến đạo đức của Đảng.
  • Hồ Chí Minh với xây dựng Đảng chân chính cách mạng, xây dựng Đảng về đạo đức
  • Trong di sản tư tưởng Hồ Chí Minh, tư tưởng về đảng cộng sản-đảng cách mạng chân chính theo học thuyết đảng kiểu mới của Lênin và đảng cộng sản cầm quyền có một vị trí nổi bật, có vai trò đặc biệt quan trọng. Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của sự nghiệp cách mạng, từ cách mạng giải phóng dân tộc đến cách mạng xã hội chủ nghĩa, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng thế giới.
  • Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên
  • Chiều 25/12, Chi bộ Văn phòng HĐND- UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
  • 10 nhiệm vụ trọng tâm tuyên truyền trong tháng 12
  • ĐBP - Ngày 29/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 11, định hướng tuyên truyền tháng 12/2019. Đồng chí Lò Thị Minh Phượng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Đặng Hải Triều, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
  • Công tác chuẩn bị Đại hội đảng cơ sở
  • Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trên phạm vi cả nước, diễn ra trong bối cảnh nước ta đạt được nhiều thành tựu to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh được giữ vững, đối ngoại được mở rộng và mang lại hiệu quả thiết thực; công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Với khí thế đó, hiện các tổ chức Đảng tại cơ sở trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đang chuẩn bị các bước tiến hành đại hội cấp cơ sở hết sức khẩn trương theo đúng tinh thần và các hướng dẫn của trung ương
    11-20 of 42<  1  2  3  4  5  >
  • Số/Ký hiệu:
    Biểu kèm theo QĐ v/v công bố công khai dự toán ngân sách năm 2021
    Về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm 2021
  • Số/Ký hiệu: 103/BC-VP
    Báo cáo Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính năm 2020 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Tổng truy cập: