TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Những ý kiến tâm huyết hướng về Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng
  • ĐBP - Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Nhân sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng này, Báo Ðiện Biên Phủ ghi nhận một số ý kiến của cán bộ, đảng viên hướng về Ðại hội với nhiều tâm huyết và kỳ vọng.
  • Ðấu tranh, ngăn chặn thông tin xấu độc chống phá Ðảng, Nhà nước trên không gian mạng
  • ĐBP - Những quan điểm sai trái, thù địch chống phá Ðảng, Nhà nước, cách mạng nước ta đã và đang xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều, mức độ ngày càng cao, biểu hiện ngày càng tinh vi, phức tạp, gây ra những tác động tiêu cực và hậu quả khó lường, làm tổn hại to lớn đến tiến trình xây dựng và phát triển đất nước. Ðẩy mạnh công tác đấu tranh phản bác quan điểm sai trái của các thế lực thù địch là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của cấp ủy, tổ chức đảng, cả hệ thống chính trị và mọi cán bộ, đảng viên.
  • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021
  • Sáng 19/01, huyện Điện biên Đông đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng – Tỉnh ủy viên , Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lò Hồng Phong – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Ngọc La – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đại biểu đại diện cho các chi, Đảng bộ trực thuộc.
  • 51 đồng chí trúng cử vào BCH Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 -2025
  • ĐBP - Chiều nay (14/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
  • Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025
  • Ngày 05/10, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và một số văn bản mới của Trung ương cho gần 200 đại biểu là cán bộ chủ chốt của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 2
  • Ngày 9/9, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 2, khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Vừ A Bằng - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Đồng chí Vừ A Bằng tái cử Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Trong 2 ngày (12 - 13/8), Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có các đồng chí: Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Trọng Khôi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và 193 đại biểu đại diện cho hơn 3.300 đảng viên trong toàn Đảng bộ.
  • Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy
  • ĐBP - Ngày 6/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Khắc Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng thời kiêm Trưởng ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh. Đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự, trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Khắc Quân.
  • Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện
  • Ngày 10/7, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện. Dự hội nghị có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
    21-30 of 60<  1  2  3  4  5  6  >