TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 110 năm ngày thành lập tỉnh và 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh.
  • Thực hiện Kế hoạch số 91/KH-UBND, ngày 8/3/2019 của UBND huyện Điện Biên Đông về tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2019), 110 năm ngày thành lập tỉnh (28/6/1909-28/6/2019) và 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949-10/10/2019).
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng
  • Sáng 02/5, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỉ luật Đảng năm 2019 cho 76 học viên là các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban Đảng Huyện ủy, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, đồng chí Chủ nhiệm ủy, Phó Chủ nhiệm, ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy và Bí thư các xã, thị trấn trong huyện.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông lần thứ 17
  • Ngày 18/4/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 17 với nội dung đánh giá kết thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ 16
  • Thưa quý vị và các bạn! Sáng ngày 14/12, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa V, kỳ họp thứ 16 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, thu chi ngân sách địa phương năm 2018, xem xét nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp và dự toán phân bổ ngân sách năm 2019. Đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông chủ trì hội nghị.
  • Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2018”
  • Thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/HU, ngày 13/10/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa V về xây dựng Nông thôn mới huyện Điện Biên Đông giai đoạn 2017 – 2020 và Kế hoạch số 35/KH-PN, ngày 20/3/2018, ngày 26/11/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện chủ trì phối hợp với phòng Nông nghiệp và PTTN huyện tổ chức Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới”.
  • Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện
  • Ngày 24/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng tại trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Gần 60 học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới
  • Sáng 03/10, tại Hội trường Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện đã diễn ra khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới tháng 10 năm 2018. Dự khai mạc có đồng chí Lê Văn Kha - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, các đồng chí giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và gần 60 đảng viên dự bị đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc.
  • Chủ tịch nước: Chủ tịch Tôn Đức Thắng là đại thụ trong rừng cây đại đoàn kết dân tộc
  • Trong bài diễn văn nhân Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu: “Đồng chí Tôn Đức Thắng là đại thụ trong rừng cây đại đoàn kết toàn dân tộc, tiêu biểu cho chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc của Đảng và Nhà nước ta”. Sáng 20/8, tại xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018).
  • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ 14
  • Sáng ngày 2/7, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa V, kỳ họp thứ 14 nhằm sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông khóa V họp kỳ thứ 10
  • Ngày 7/7, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông khóa V tổ chức kỳ họp thứ 10, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh; thu, chi ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; thảo luận về dự thảo Quy định trách nhiệm và xem xét trách nhiệm đối với người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì kỳ họp.
    31-40 of 42<  1  2  3  4  5  >
  • Số/Ký hiệu:
    Biểu kèm theo QĐ v/v công bố công khai dự toán ngân sách năm 2021
    Về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm 2021
  • Số/Ký hiệu: 103/BC-VP
    Báo cáo Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính năm 2020 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Tổng truy cập: