TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Hội LHPN huyện hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân khu cách ly
  • Tiếp tục chia sẻ cùng những khó khăn của huyện trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 16/7/2021, Hội LHPN huyện do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và trao quà cho cán bộ làm nhiệm vụ và người dân trong khu cách ly.
  • Triển khai tiêm vắc xin Covid-19 đợt 3 từ ngày 16/6
  • ĐBP - Chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 đợt 3 trên địa bàn tỉnh dự kiến triển khai từ ngày 16/6 với 24.678 người tiêm (trong đó tiêm mũi 1 là 17.206 người, mũi 2 là 7.472 người).
  • Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch Covid - 19
  • ĐBP - Đó là lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tại Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 theo hình thức trực tuyến toàn quốc, nhằm vận động các cơ quan, tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước tiếp tục chung tay cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Dự và chỉ đạo tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Các đồng chí: Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lò Văn Mừng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì tại điểm cầu Điện Biên.
  • “Một người lơ là, cả xã hội vất vả”
  • ĐBP - Dịch Covid-19 bùng phát trở lại với sự xuất hiện của ca dương tính với vi-rút SARS-CoV-2 trong cộng đồng ở Hà Nam, lây lan rất nhanh ra nhiều tỉnh, thành. Đây là đợt dịch thứ tư bùng phát ở nước ta sau chuỗi ngày khá dài yên ả từ đợt bùng phát dịch ở Hải Dương, không ít người dân đã có tâm lý chủ quan, mất cảnh giác với dịch Covid-19. Tuy nhiên, chỉ cần sự lơ là của một người, nguy cơ bùng phát dịch rất lớn, kéo theo sự vất vả truy vết, dập dịch của toàn xã hội.
  • Điện Biên Đông triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1 năm 2021
  • Ngày 26/4/2021, tại Bệnh viện đa khoa huyện, Ban Chỉ đạo tiêm phòng Vacxin Covid 19 huyện Điện Biên Đông đã tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1 năm 2021 trên địa bàn huyện.
  • Điện Biên dự kiến tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 2 cho 7.138 người
  • ĐBP - Theo Kế hoạch số 1115/KH-UBND, ngày 19/4/2021 của UBND tỉnh về triển khai Chiến dịch tiêm vắc xin phòng chống Covid-19 đợt 2, năm 2021, dự kiến có 7.138 người trong toàn tỉnh được tiêm vắc xin phòng Covid-19 AstraZeneca đợt 2 (trong đó, tiêm mũi 1 là 4.996 người; tiêm mũi 2 là 2.142 người).
  • Lãnh đạo Huyện ủy thăm và động viên các Tổ làm Căn cước công dân
  • Ngày 04/4/2021, thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ Công an huyện đang thực hiện cấp, đổi Căn cước công dân gắn chip điện tử tại xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông.
  • Huyện Điện Biên Đông tích cực chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
  • Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, huyện Điện Biên Đông đã và đang chỉ đạo sát sao công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
  • Điện Biên Đông đẩy mạnh tuyên truyền Covid-19
  • Trước những diễn biến phức tạp, nguy hiểm và khó lường của dịch COVID-19. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện đã chỉ đạo các các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn tăng cường các biện pháp tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19.
    11-20 of 78<  1  2  3  4  5  6  7  8  >