TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • HĐND huyện Điện Biên Đông tổ chức kỳ họp thứ Bảy
  • Ngày 18-19 tháng 12, Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khai mạc kỳ họp lần thứ Bảy. Về dự kỳ họp có các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện, Thường trực huyện ủy, HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, đại biểu HĐND huyện khóa V cùng lãnh đạo các phòng, ban của huyện.
  • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ 16
  • Thưa quý vị và các bạn! Sáng ngày 14/12, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa V, kỳ họp thứ 16 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, thu chi ngân sách địa phương năm 2018, xem xét nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp và dự toán phân bổ ngân sách năm 2019. Đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông chủ trì hội nghị.
  • Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2018”
  • Thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/HU, ngày 13/10/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa V về xây dựng Nông thôn mới huyện Điện Biên Đông giai đoạn 2017 – 2020 và Kế hoạch số 35/KH-PN, ngày 20/3/2018, ngày 26/11/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện chủ trì phối hợp với phòng Nông nghiệp và PTTN huyện tổ chức Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới”.
  • Khai mạc phiên chợ hàng Việt tại xã Mường Luân
  • Tối ngày 24/11, Sở Công thương phối hợp với UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc phiên chợ hàng Việt tại xã Mường Luân. Dự khai mạc có lãnh đạo Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại; đại diện một số phòng, ban của huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo xã Mường Luân và đông đảo bà con nhân dân tham gia.
  • Ủng hộ gần 60 triệu đồng xây dựng Nhà văn hóa
  • Là một xã vô cùng khó khăn cả về kinh tế cũng như giao thông đi lại nhưng Háng Lìa đã đi đầu trong việc xã hội hóa để làm nhà văn hóa bản. Tổng số có 8/10 bản đã có nhà văn hóa do nhân dân các bản tự đóng góp gỗ, ngày giờ công để làm. Huổi Sông là một bản cách xa trung tâm xã khoảng gần 20 km với gần 60 hộ gia đình sinh sống, điều đáng mừng 100% dân số của bản không có người mắc tệ nạn xã hội nhưng do khó khăn nên bà con chưa làm được nhà văn hóa. Sau gợi ý của đồng chí Chủ tịch UBND huyện trong buổi làm việc với lãnh đạo xã tháng 4 năm 2018 giao Văn phòng HĐND - UBND huyện giúp đỡ. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Văn phòng HĐND - UBND huyện đã ủng hộ được gần 60 triệu đồng cho bản Huổi Sông xã Háng Lìa xây dựng Nhà văn hóa cùng sự đóng góp tích cực của nhân dân trong bản để lấy gỗ, thuê thợ dựng nhà.
  • Trả lời kiến nghị cử tri
  • Cử tri kiến nghị: Quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ dân tộc thiểu số có đủ trình độ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ; xây dựng, quy hoạch, kế hoạch phát triển đội ngũ dân tộc thiểu số một cách khoa học, trên cơ sở đó xây dựng và triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ dân tộc thiểu số, gắn với tiếp nhận, bố trí việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo.
  • Quốc khánh 2 - 9 và tinh thần Dân tộc bất diệt
  • Những ngày này, cả nước ta tưng bừng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9. Cách đây 73 năm, trong mùa thu lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
  • Chủ tịch nước: Chủ tịch Tôn Đức Thắng là đại thụ trong rừng cây đại đoàn kết dân tộc
  • Trong bài diễn văn nhân Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu: “Đồng chí Tôn Đức Thắng là đại thụ trong rừng cây đại đoàn kết toàn dân tộc, tiêu biểu cho chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc của Đảng và Nhà nước ta”. Sáng 20/8, tại xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018).
  • Hội nghị tập huấn Luật Tiếp cận thông tin, chuẩn tiếp cận pháp luật và nghiệp vụ xây dựng, ban hành, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật
  • Sáng ngày 16/8/2018, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Tiếp cận thông tin, chuẩn tiếp cận pháp luật và nghiệp vụ xây dựng, ban hành, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
    51-60 of 62<  1  2  3  4  5  6  7  >
  • Số/Ký hiệu: 13/BC-VP
    Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính Quý I năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
    Kết Luận Thanh Tra: Công tác quản lý, sử dụng ngân sách xã và các hoạt động tài chính khác tại UBND Keo Lôm,huyện Điện Biên Đông