TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên năm 2019
  • Sáng 22/3, tại Sân vận động huyện, Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên huyện năm 2019.
  • Điện Biên Đông tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019
  • Sáng ngày 22/3, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ phát động Ngày chạy olympic "Vì sức khỏe toàn dân” năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện. Dự lễ có các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo, cán bộ, công chức các xã, thị trấn và đông đảo học sinh, nhân dân trên địa bàn huyện.
  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐIỂM HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ NONG U LẦN THỨ III,, NHIỆM KỲ 2019 - 2024
  • Sáng ngày 1/3, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Nong U, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là đơn vị được Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh chọn làm điểm để rút kinh nghiệm trong toàn tỉnh.
  • Điện Biên Đông tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2019
  • Sáng 22/2, huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Phòng Tư pháp triển khai công tác Tư pháp năm 2019
  • Sáng 21/2, phòng Tư pháp huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019 nhằm tổng kết, đánh giá kịp thời, khách quan, toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác tư pháp năm 2018; xác định đúng, đầy đủ, khả thi phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp chủ yếu năm 2019 tại phòng họp 3A, Trụ sở HĐND - UBND huyện.
  • Đại hội đại biểu Hội Khuyến học huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023
  • Ngày 11/01/2019, Hội Khuyến học huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Hùng - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; Đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Vàng A Hờ - Chủ tịch Hội khuyến học huyện; các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và các đại biểu đại diện cho 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • HĐND huyện Điện Biên Đông tổ chức kỳ họp thứ Bảy
  • Ngày 18-19 tháng 12, Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khai mạc kỳ họp lần thứ Bảy. Về dự kỳ họp có các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện, Thường trực huyện ủy, HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, đại biểu HĐND huyện khóa V cùng lãnh đạo các phòng, ban của huyện.
  • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ 16
  • Thưa quý vị và các bạn! Sáng ngày 14/12, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa V, kỳ họp thứ 16 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, thu chi ngân sách địa phương năm 2018, xem xét nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp và dự toán phân bổ ngân sách năm 2019. Đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông chủ trì hội nghị.
  • Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2018”
  • Thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/HU, ngày 13/10/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa V về xây dựng Nông thôn mới huyện Điện Biên Đông giai đoạn 2017 – 2020 và Kế hoạch số 35/KH-PN, ngày 20/3/2018, ngày 26/11/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện chủ trì phối hợp với phòng Nông nghiệp và PTTN huyện tổ chức Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới”.
    61-70 of 78<  1  2  3  4  5  6  7  8  >