TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin an ninh, quốc phòng
  • Huyện Điện Biên Đông: Bồi dưỡng kiến thức lý luận, chuẩn bị diễn tập KVPT
  • ĐBP - Ngày 13/4, Ban chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) huyện Điện Biên Đông tổ chức bồi dưỡng kiến thức lý luận về KVPT và giao nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện năm 2022.
  • Hội nghị giao nhiệm vụ phòng thủ huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 06/4, đồng chí Vừ A Bằng –TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện, thành phố chủ trì Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Điện Biên Đông. Dự Hội nghị có lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.
  • Diễn tập ứng phó khẩn cấp với thiên tai phòng chống cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn
  • Ngày 18/3/2022, Dự án nâng cao năng lực chống chịu trước thiên tai cho đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên (DEMRD) thuộc tổ chức Tầm nhìn thế giới phối hợp với UBND xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông tổ chức diễn tập khẩn cấp ứng phó với thiên tai phòng chống cháy rừng năm 2022.
  • Công an huyện Điện Biên Đông tổng kết công tác năm 2021
  • Ngày 12/01, Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, Lãnh đạo các phòng, ban nghiệp vụ Công an tỉnh.
  • Hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2022
  • Chiều ngày 12/1, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2022.
  • Xã Luân Giói, huyện Điện Biên Đông tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021
  • Ngày 13/8/2021, xã Luân Giói huyện Điện Biên Đông tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021. Dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, các thành viên trong Ban Chỉ đạo diễn tập huyện và lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương xã.
  • Đoàn thanh tra Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh công bố quyết định thanh tra tại UBND huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện Kế hoạch số 2704/KH-BCH ngày 25/12/2020 của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh về nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng năm 2021 của LLVT tỉnh đã được Tư lệnh Quân khu phê duyệt; ngày 26/7/2021, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh công bố Quyết định thanh tra tại UBND huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021
  • Ngày 23/6, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021 với sự tham dự của 39 thí sinh là Chỉ huy trưởng, Chính trị viên, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS cấp xã, thị trấn trên địa bàn.
  • Chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT ở Điện Biên Đông
  • ĐBP - Thực hiện kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội; giai đoạn 2018 - 2020 huyện Điện Biên Đông đã lựa chọn và thực hiện chuyển hóa địa bàn tại 4 xã. Sau một thời gian tích cực thực hiện, đến nay tình hình an ninh trật tự (ANTT), an toàn xã hội tại các xã đã có nhiều chuyển biến đáng ghi nhận.
  • Lãnh đạo Huyện ủy thăm và động viên các Tổ làm Căn cước công dân
  • Ngày 04/4/2021, thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ Công an huyện đang thực hiện cấp, đổi Căn cước công dân gắn chip điện tử tại xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông.
    1-10 of 37<  1  2  3  4  >
  • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
    Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
    Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021