TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin an ninh, quốc phòng
  • Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật nhà nước
  • Sáng 15/01, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành.
  • Hội nghị tập huấn Luật Dân quân tự vệ và Luật Dự bị động viên
  • Ngày 18/11/2020, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị tập huấn Luật Dân quân tự vệ và Luật Dự bị động viên cho các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Chỉ huy trưởng, Chính trị viên phó, các đồng chí phụ trách DQTV, DBĐV Ban Chỉ huy quân sự các xã, thị trấn trong huyện.
  • Hơn 300 đoàn viên, thanh niên, học sinh tham dự hội nghị tuyên truyền về biển đảo
  • Ngày 13/11, Huyện đoàn Điện Biên Đông phối hợp với Trường Phổ thông dân tộc Nội trú THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới năm 2020 cho hơn 300 đoàn viên, thanh niên, học sinh.
  • Gặp mặt, biểu dương các em học sinh thi đỗ vào các Học viện, Trường sỹ quan trong quân đội
  • Ngày 19/10, Ban Chỉ huy quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức gặp mặt, tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh thi đỗ vào các Học viện, Trường sỹ quan trong quân đội năm 2020.
  • Xác định đúng hướng đi, lộ trình để Điện Biên tạo ra bước đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội
  • (Trích phát biểu chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025)
  • Cần khắc phục bất cập trong phòng cháy, chữa cháy
  • ĐBP - Thời gian qua, các cấp, ngành, địa phương đã chủ động triển khai đồng bộ các nội dung, biện pháp phòng cháy chữa cháy (PCCC), với quan điểm lấy phòng ngừa là chính, chủ động sẵn sàng về lực lượng, phương tiện, phương án chữa cháy. Tuy nhiên, hiện nay công tác PCCC vẫn còn một số hạn chế cần sớm khắc phục.
  • Điện Biên Đông đã khai mạc lớp huấn luyện cán bộ dự bị động viên năm 2020
  • Ngày 8/9/2020, Ban chỉ huy Quân sự huyện Điện Biên Đông đã khai mạc lớp huấn luyện cán bộ dự bị động viên năm 2020.
  • Tập trung xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân
  • ĐBP - Để thực hiện hiệu quả Chiến lược bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới, theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI của Đảng, Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng triển khai các giải pháp nhằm tăng cường tiềm lực quốc phòng. Trong đó, tập trung xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân (QPTD), thế trận an ninh nhân dân vững mạnh.
  • Tầm vóc và ý nghĩa lịch sử của Cách mạng Tháng Tám
  • ĐBP - Cuộc Tổng khởi nghĩa Tháng Tám năm 1945 thắng lợi là một trong những trang chói lọi nhất trong lịch sử chống giặc ngoại xâm mấy nghìn năm của dân tộc ta. Thắng lợi đó có ý nghĩa vô giá không chỉ đối với cách mạng Việt Nam mà còn mang tầm vóc thời đại; không chỉ đối với trước kia mà hiện nay và mãi mãi sau này.
  • Sức mạnh lòng dân
  • ĐBP - Cách đây 75 năm, vào trung tuần tháng 8/1945, nhận thấy thời cơ đã đến, Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư kêu gọi đồng bào cả nước tổng khởi nghĩa. Hưởng ứng lời hiệu triệu đó, toàn dân chung một ý chí, đã nhất tề đứng lên tiến hành cuộc cách mạng long trời lở đất, giành lại chính quyền về tay nhân dân. Từ đây non sông ta là của chúng ta. Cách mạng Tháng Tám không mang phép màu nào trong lòng nó. Mà đây là cuộc cách mạng do Đảng ta - một đảng tiên phong của giai cấp, của dân tộc, khi ấy mới tròn 15 tuổi, với khoảng 5.000 đảng viên tiên phong dẫn đường. Để rồi sau hơn hai tuần nổi dậy, với ý chí, quyết tâm “lấy sức ta mà giải phóng cho ta”. Từ Bắc vào Nam, từ vùng nông thôn miền núi, đồng bằng đến các thành phố Hà Nội, Huế, Sài Gòn... toàn bộ chính quyền đã về tay nhân dân. Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, trước quốc dân đồng bào, Hồ Chủ tịch đã đọc Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa - Nhà nước Dân chủ Nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Á.
    1-10 of 26<  1  2  3  >
  • Số/Ký hiệu:
    Biểu kèm theo QĐ v/v công bố công khai dự toán ngân sách năm 2021
    Về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm 2021
  • Số/Ký hiệu: 103/BC-VP
    Báo cáo Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính năm 2020 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Tổng truy cập: