TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Hội nghị cán bộ toàn huyện
  • Ngày 26/02/2020, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị cán bộ toàn huyện để lấy ý kiến tham gia vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa V trình Đại hội Đảng bộ huyện khóa VI nhiệm kỳ 2020-2025 và quán triệt, học tập triển khai Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị, chuyên đề 2020 về tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
  • Ngành Giáo dục Điện Biên Đông chủ động phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng virus Corona
  • Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, những ngày qua, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, các trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, chủ động xây dựng kế hoạch và các phương án phòng, chống dịch bệnh do nCoV.
  • Điện Biên: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2
  • ĐBP - UBND tỉnh Điện Biên vừa ra Văn bản số 343/UBND-KGVX, về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19.
  • Điện Biên Đông tiễn 114 công dân lên đường nhập ngũ
  • Sáng ngày 13/2/2020, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức buổi Lễ giao nhận quân năm 2020. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Trung Đoàn 741 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Trung Đoàn 82, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động K02 bộ công an, Tổng cục VIII bộ công an, lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo và đông đảo quần chúng nhân dân các xã, thị trấn đã đến tiễn đưa con em lên đường nhập ngũ.
  • Điện Biên: Gần1.000 công dân lên đường nhập ngũ
  • ĐBP - Ngày 13/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Gần 1000 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự náo nức lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức thành công Lễ giao, nhận quân năm 2020
  • Sáng 13/02/2020, trước tình hình dịch nCoV, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ giao nhận quân nhanh gọn, thuận tiện, chặt chẽ, đúng quy định, bảo đảm an toàn tuyệt đối, đặc biệt là các khâu phòng, chống dịch nCoV, song vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung, thắm đượm tình quân dân, trở thành ngày hội lớn nhiều ý nghĩa với tuổi trẻ Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông: Họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona
  • Chiều ngày 05/2, Ban Chỉ đạo huyện về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra đã tổ chức cuộc họp bàn về công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện. Đồng chí Bùi Ngọc La, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
  • Điện Biên: Học sinh, sinh viên chính thức tạm nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona
  • ĐBP - UBND tỉnh Điện Biên vừa ra văn bản số 240/UBND-KGVX về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra và cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch.
  • Đảng trong trái tim văn nghệ sĩ
  • Nhìn lại chặng đường 90 mùa xuân có Đảng, văn học, nghệ thuật nước ta đã được định hình, đạt nhiều thành tựu quan trọng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước. Nhiều văn nghệ sĩ đã tìm thấy lẽ sống, niềm tin yêu, tình nguyện đứng vào hàng ngũ, dốc sức làm tròn trách nhiệm trước Đảng, Tổ quốc và nhân dân, như nhà thơ Tố Hữu đã viết: “Trái tim anh đó/ Rất chân thật chia ba phần tươi đỏ/ Anh dành riêng cho Đảng phần nhiều/ Phần cho thơ, và phần để em yêu…”.
  • Giám sát chặt chẽ tình hình, phát hiện và xử lý kịp thời không để dịch viêm đường hô hấp cấp lây lan
  • ĐBP - Sáng nay (3/2) Chủ tịch UBND tỉnh Mùa A Sơn ban hành Chỉ thị về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra tới các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố.
    111-120 of 258<  ...  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  ...  >
    Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền