TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Hồ Chí Minh với xây dựng Đảng chân chính cách mạng, xây dựng Đảng về đạo đức
  • Trong di sản tư tưởng Hồ Chí Minh, tư tưởng về đảng cộng sản-đảng cách mạng chân chính theo học thuyết đảng kiểu mới của Lênin và đảng cộng sản cầm quyền có một vị trí nổi bật, có vai trò đặc biệt quan trọng. Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của sự nghiệp cách mạng, từ cách mạng giải phóng dân tộc đến cách mạng xã hội chủ nghĩa, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng thế giới.
  • Về Điên Biên Đông xem Hội chọi bò đầu xuân
  • Hội chọi bò huyện Điện Biên Đông được tổ chức hằng năm vào ngày mùng 2 Tết nguyên Đán, nhằm phát triển, bảo tồn và quảng bá nét đẹp bản sắc văn hóa các dân tộc địa phương.
  • Kế hoạch tổ chức Hội xuân Canh Tý 2020
  • Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2019
  • Chiều 08/01/2020, Ủy ban nhân dân huyện huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - quân sự địa phương năm 2019; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
  • Công an huyện Điện Biên Đông tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 2020
  • Ngày 06/01/2020, Công an huyện Điện Biên Đông tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch công tác, phát động phong trào thi đua năm 2020. Dự hội nghị đại diện lãnh đạo Ban Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy Điện Biên Đông.
  • UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2020
  • ĐBP - Ngày 6/1, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Tỉnh ủy, HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Các đồng chí: Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
  • Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện
  • Sáng 03/01/2020, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ công bố quyết định và ra mắt Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện. Tới dự có đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện; phòng: Nội vụ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính - Kế hoạch, cùng toàn thể cán bộ, viên chức Trạm Thú y, Trạm bảo vệ thực vật, Trạm khuyến nông - Khuyến ngư.
  • Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai huyện
  • Chiều 26/12, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai huyện.
  • UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12
  • Sáng 26/12, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12 do đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • HĐND huyện Điện Biên Đông khóa V bế mạc kỳ họp thứ Mười
  • Sau một thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm kỳ họp thứ Mười, HĐND huyện, khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.
    121-130 of 258<  ...  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  ...  >
    Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền