TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Họp thống nhất nội dung kỳ họp thứ 10 HĐND huyện
  • Sáng 28/11, tại phòng họp 3A, Trụ sở HĐND - UBND huyện, Thường trực HĐND huyện đã có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND huyện, đại diện Ban Thường trực UBMT Tổ quốc huyện, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án Dân sự huyện, các Ban HĐND huyện để thống nhất thời gian, nội dung kỳ họp thứ 10 HĐND huyện.
  • Đại biểu Mùa A Vảng đề xuất đơn giản hoá thủ tục trong đầu tư xây dựng
  • ĐBP - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XIV, sáng nay (27/11), Quốc hội thảo luận Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng. Tham gia ý kiến Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng, đại biểu Mùa A Vảng, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cho rằng, công tác quản lý hoạt động xây dựng, khuyến khích sử dụng vật liệu xây dựng hiện nay còn nhiều bất cập, vướng mắc, làm tăng chi phí đầu tư, chậm tiến độ dự án.
  • Lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Quy định phân cấp quản lý tổ chức bộ máy, biên chế, cán bộ, công chức, viên chức thuộc tỉnh
  • ĐBP - Ngày 26/11, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Quy định phân cấp quản lý tổ chức bộ máy, biên chế, cán bộ, công chức, viên chức thuộc tỉnh. Đại diện lãnh đạo, trưởng phòng tổ chức cán bộ các sở, ban, ngành; ban quản lý, đơn vị sự nghiệp trực thuộc tỉnh; các huyện, thị xã, thành phố; các Hội được tỉnh giao biên chế dự hội nghị.
  • Đại hội Chi hội Cựu thanh niên xung phong huyện Điện Biên Đông lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024
  • Nhằm phát huy truyền thống thanh niên xung phong trong sự nghiệp đổi mới, động viên, giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, xóa đói, giảm nghèo, tiến hành các hoạt động nghĩa tình đồng đội, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên và đánh giá kết quả hoạt động của Ban vận động Hội cựu TNXP huyện; đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Chi hội Cựu TNXP huyện. Sáng 21/11, Chi hội Cựu thanh niên xung phong huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
  • Giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về khám, chữa bệnh trên địa bàn huyện giai đoạn 2015-2018
  • Sáng 12/11, Thường trực HĐND tỉnh tiến hành giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về khám, chữa bệnh trên địa bàn huyện giai đoạn 2015-2018. Đồng chí Lê Trọng Khôi, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn.
  • Không mua hàng hóa có hình ảnh, thông tin về "Đường lưỡi bò"
  • ĐBP - Đó là nội dung chỉ đạo tại Công văn số 1590/SCT - QLTM, ngày 6/11/2019 của Sở Công Thương về tăng cường kiểm tra, rà soát hoạt động hội chợ, triển lãm thương mại và trưng bày giới thiệu hàng hóa trên địa bàn.
  • Điều động bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thái giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội
  • ĐBP - Ngày 6/11, UBND tỉnh tổ chức công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thái, Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Đến dự có đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
  • UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2019
  • Ngày 06/11, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 10 và 10 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm 2019 và một số nhiệm vụ quan trọng khác. Đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Người phụ nữ thành công với nghị lực thoát nghèo
  • Những năm qua, nhiều chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên Đông đã không ngừng lao động sản xuất, quyết tâm làm giàu chính đáng. Họ đã trở thành những tấm gương sáng cần cù lao động sáng tạo, giúp đỡ nhau kinh nghiệm, giống, vốn phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần tích cực trong phong trào xóa đói giảm nghèo ở địa phương. Tiêu biểu như chị Phạm Thị Mến tại tổ 1 thị trấn Điện Biên Đông thành công từ mô hình sản xuất bún, phở tươi tại nhà.
  • HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ Chín (kỳ họp bất thường) nhiệm kỳ 2016 - 2021
  • Ngày 15/10/2019, HĐND huyện Điện Biên Đông tổ chức kỳ họp thứ Chín (bất thường) khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự kỳ họp có các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt nam huyện; đại biểu HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Văn phòng HĐND - UBND; phòng: Nội vụ, Kinh tế - Hạ tầng, Tài chính - Kế hoạch; Ban Quản lý dự án huyện.
    141-150 of 258<  ...  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  ...  >
    Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền