TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • UBND huyện làm việc với Đoàn Giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh
  • Chiều 14/10, UBND huyện Điện Biên Đông đã có buổi làm việc với Đoàn Giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc triển khai thực hiện quy định của pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất; thu, quản lý sử dụng tiền đấu giá và thực hiện các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng có sử dụng quỹ đất để thanh toán cho nhà đầu tư theo hình thức đối tác công tư trên địa bàn huyện từ năm 2015 đến nay do đồng chí Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn.
  • Ðảng bộ tỉnh Ðiện Biên: Bảy thập kỷ khẳng định vai trò lãnh đạo
  • Trần Văn Sơn Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Ðại biểu Quốc hội tỉnh ĐBP - Cách đây 70 năm, ngày 10/10/1949, việc thành lập Ban Cán sự Ðảng Lai Châu (tiền thân của Ðảng bộ tỉnh Ðiện Biên và Lai Châu ngày nay) đánh dấu bước ngoặt lịch sử trong phong trào đấu tranh cách mạng của nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Trải qua bảy thập kỷ xây dựng, trưởng thành, vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức, Ðảng bộ tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đạt nhiều thành tựu quan trọng, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của tỉnh trong tương lai.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG HỌP PHIÊN THÁNG 9
  • Sáng ngày 4/10/2019 UBND huyện Điện Biên Đông họp phiên thường niên tháng 9. Đồng chí Bùi Ngọc La – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cơ sở đảng và đảng viên
  • Sáng 07/10/2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Điện Biên Đông tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cơ sở đảng và đảng viên cho trên 60 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các chi Đảng bộ cơ sở và cán bộ Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn.
  • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HỘI CỰU CHIẾN BINH MỞ RỘNG LẦN 11, KHÓA V
  • Ngày 20/9/2019, Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện mở rộng nhằm sơ kết công tác hội 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019 và lấy phiếu tín nhiệm kiện toàn, bổ sung quy hoạch các chức danh của Hội Cựu chiến binh huyện khóa mới.
  • Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo
  • Ngày 20/9, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác tiếp dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo và triển khai Luật Tố cáo năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân
  • Sáng 12/9, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019 tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện.
  • Các trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông khai giảng năm học 2019 – 2020
  • Đúng 7h30 phút sáng ngày 5/9, 60 trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Hòa chung với niềm vui của ngành giáo dục, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện các phòng, ban chuyên môn và các đơn vị đóng trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã đến dự và động viên thầy và trò tất cả các trường học trên địa bàn huyện.
  • Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính tỉnh làm việc tại huyện
  • Sau 05 ngày kiểm tra thực tế công tác CCHC tại UBND các xã, thị trấn, các phòng ban chuyên môn huyện, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện, sáng 23/8, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính tỉnh do đồng chí Phạm Thành Nam - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Điện Biên Đông về kết quả kiểm tra việc thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2019.
  • Đoàn kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính làm việc tại huyện
  • Ngày 21/8/2019, Đoàn kiểm tra tỉnh Điện Biên do đồng chí Trần Thanh Hưng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và theo dõi tình hình thi hành pháp luật năm 2019 tại UBND huyện Điện Biên Đông.
    151-160 of 258<  ...  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  ...  >
    Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền