TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • UBND huyện Điện Biên Đông họp phiên thường kỳ tháng 7
  • ĐBĐ. Chiều 07/8/2019, UBND huyện tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 7 để đánh giá tình hình nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 7 và 7 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8; đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020 và cho ý kiến vào một số nhiệm vụ, báo cáo quan trọng khác.
  • Hội nghị cán bộ toàn huyện quán triệt, học tập và triển khai Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị
  • Sáng 07/8, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị cán bộ toàn huyện quán triệt, học tập và triển khai Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” và rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ năm 2019.
  • Hội nghị triển khai kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất 2019
  • Chiều 06/8, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị triển khai kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất 2019 và họp Ban chỉ đạo kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; rà soát, hoàn chỉnh việc giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp năm 2019.
  • Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020
  • Sáng 02/8, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 và tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong xây dựng nông thôn mới.
  • Họp chuẩn bị Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới
  • Sáng 26/7, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức cuộc họp để chuẩn bị cho Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
  • Tập huấn phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu chứng thực trên địa bàn huyện
  • Sáng 24/7, phòng Tư pháp phối hợp với Công ty TNHH phát triển và chuyển giao phần mềm DTSoft Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn, cài đặt phần mềm hệ thống cơ sở dữ liệu quản lý hồ sơ chứng thực và thông tin ngăn chặn.
  • Bế mạc kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021
  • Sau 1,5 ngày làm việc, với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm kỳ họp thứ 8, HĐND huyện, khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp
  • Khai mạc Kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021
  • Sáng 18/7, Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Điện Biên Đông khóa V đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Huyện ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 18
  • Ngày 12/7, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 18 (khóa V) nhiệm kỳ 2015-2020 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện do đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • HĐND tỉnh biểu quyết thông qua 19 nghị quyết
  • ĐBP - Sau 2,5 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần dân chủ, đổi mới và nghiêm túc, sáng nay (10/7) kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XIV đã thống nhất biểu quyết thông qua 19 nghị quyết có ý nghĩa quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
    171-180 of 267<  ...  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  ...  >
  • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
    Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
    Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021