TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Điện Biên: Sơ duyệt diễu binh, diễu hành mừng đại lễ
  • ĐBP - Sau gần 2 tuần hợp luyện, với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực lớn, hôm nay (2/5), UBND tỉnh Điện Biên tiến hành sơ duyệt đội hình diễu binh, diễu hành phục vụ Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh và 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên diễn ra vào sáng 6/5. Đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự và đánh giá, chỉ đạo.
  • Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông thăm và làm việc với thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.
  • Từ ngày 22/4 đến 25/4/2019 đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do đồng chí Lò Hồng Phong, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy dẫn đầu thăm và làm việc với thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông lần thứ 17
  • Ngày 18/4/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 17 với nội dung đánh giá kết thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • Hội nghị tuyên truyền thu gom rác thải vệ sinh môi trường tại xã Luân Giói
  • Thực hiện Đề án số 938/QĐ - TTg của Thủ tướng Chính Phủ về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” và Đề án số 939/QĐ - TTg về “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”, ngày 09/4 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền thu gom rác thải và vệ sinh môi trường trong thực hiện nông thôn mới tại xã Luân Giói. Tham dự hội nghị là các đại biểu đại diện Hội Phụ nữ và cán bộ một số ban, ngành, đoàn thể của 5 xã: Luân Giói, Mường Luân, Chiềng Sơ, Háng Lìa, Tìa Dình.
  • Khai mạc Huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019
  • Ngày 08/4, Ban Chỉ huy Quân sự Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện tổ chức Lễ khai mạc Huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trung tá Đỗ Văn Vẻ - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; cùng hơn 60 đồng chí cán bộ, chiến sĩ tự vệ thuộc hai đơn vị.
  • Huyện Ðiện Biên Ðông sẵn sàng cho Ðại hội Mặt trận Tổ quốc
  • ĐBP - Theo kế hoạch, Ðại hội Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Ðiện Biên Ðông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024 sẽ diễn ra vào giữa tháng 5/2019. Ðể đại hội diễn ra thành công, thời gian qua Ủy ban MTTQ huyện đã chỉ đạo MTTQ các xã, thị trấn tổ chức đại hội cấp cơ sở; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua chào mừng đại hội.
  • Tiêu hủy 77 con lợn mắc dịch tả châu Phi
  • ĐBP - Đến hết ngày hôm nay (6/4), cơ quan chức năng huyện Điện Biên Đông đã tiêu hủy 77 con lợn mắc dịch tả châu Phi trên địa bàn bản Phù Lồng A, Phù Lồng C (xã Pú Nhi). Đồng thời tổ chức phun phòng, tiêu độc khử trùng đối với các hộ chăn nuôi trên toàn địa bàn xã Pú Nhi và vùng đệm.
  • Cần hiểu đúng bản chất dịch tả lợn châu Phi
  • ĐBP - Kể từ khi dịch tả lợn châu Phi xuất hiện trên địa bàn tỉnh, sức mua thịt lợn của người dân giảm rõ rệt. Do đó, cùng với việc quyết liệt phòng, chống dịch, cơ quan chức năng và chính quyền địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân hiểu đúng, đủ bản chất của dịch tả lợn châu Phi. Từ đó sử dụng thịt lợn có nguồn gốc rõ ràng và an toàn.
  • Xuất hiện dịch tả lợn châu Phi tại huyện Điện Biên Đông
  • ĐBP - Chiều nay (4/4), Trạm Thú y huyện Điện Biên Đông chính thức thông tin trên địa bàn huyện đã xuất hiện dịch tả lợn châu Phi.
  • Người dân Tìa Dình thấp thỏm lo âu trước nguy cơ sạt lở
  • ĐBP - Tháng 9/2018, khe nứt gãy tại trung tâm xã Tìa Dình (huyện Ðiện Biên Ðông) chỉ rộng khoảng 20cm. Tuy nhiên, qua kiểm tra, khảo sát của cán bộ xã, đến nay vết nứt này đã rộng thêm 16cm, khiến chính quyền, gần 50 hộ dân trong xã cùng hàng trăm thầy và trò Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình lo lắng, bất an. Trong khi mùa mưa đang đến gần, nếu không có giải pháp di chuyển đến vị trí an toàn kịp thời, nguy cơ sạt lở tại cung trượt này sẽ rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống, đe dọa sự an toàn của cán bộ, thầy cô, học sinh và nhân dân trên địa bàn.
    201-210 of 267<  ...  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  ...  >
  • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
    Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
    Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021