TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Luân Giói
  • Ngày 19/7/2021, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa bàn xã Luân Giói và Tìa Dình đã có cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Hai HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Luân Giói.
  • HĐND huyện khóa VI họp chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ Hai
  • Sáng 13/7/2021, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức cuộc họp thống nhất và cho ý kiến về nội dung của kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khóa VI. Đồng chí Mùa A Vảng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Họp UBND huyện tháng 6 năm 2021
  • Ngày 09/7, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức cuộc họp trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh tháng 6; nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2021. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên họp.
  • Huyện Điện Biên Đông: Công bố quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra và Phó Trưởng phòng Dân tộc
  • Chiều 28/6, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra và Phó Trưởng phòng Dân tộc.
  • Họp chuẩn bị kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa VI nhiệm kỳ 2021 – 2026
  • Chiều 22/6, Thường trực HĐND huyện phối hợp với UBND huyện, các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức phiên họp để chuẩn bị kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Thị Phương - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.
  • Đồng chí Lò Văn Phương được giới thiệu ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • ĐBP - Sáng nay (17/6), Tỉnh ủy tổ chức các hội nghị thực hiện quy trình 5 bước giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
  • Đón công dân Điện Biên từ Bắc Giang theo 3 đợt
  • ĐBP - Sáng nay (12/6), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp thống nhất chủ trương, phương án tổ chức tiếp nhận, đưa đón công dân từ tỉnh Bắc Giang về Điện Biên. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì cuộc họp.
  • UBND huyện công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tư pháp
  • Sáng 10/6, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ.
  • Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Sáng 08/6, Ủy ban bầu cử huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử trực tuyến toàn huyện nhằm đánh giá những thuận lợi, khó khăn, rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc, đồng thời biểu dương những thành tích xuất sắc của tập thể, cá nhân trong quá trình chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện công tác bầu cử.
  • Họp thành viên UBND huyện tháng 5/2021
  • Ngày 04/6, tại phòng họp trực tuyến 3A, Trụ sở HĐND-UBND huyện, đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 5, triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2021.
    21-30 of 258<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
    Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền