TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Gặp mặt, biểu dương các em học sinh thi đỗ vào các Học viện, Trường sỹ quan trong quân đội
  • Ngày 19/10, Ban Chỉ huy quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức gặp mặt, tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh thi đỗ vào các Học viện, Trường sỹ quan trong quân đội năm 2020.
  • 51 đồng chí trúng cử vào BCH Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 -2025
  • ĐBP - Chiều nay (14/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
  • Xác định đúng hướng đi, lộ trình để Điện Biên tạo ra bước đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội
  • (Trích phát biểu chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025)
  • Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV
  • ĐBP - Sáng nay (14/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ công an; các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, bộ, ngành Trung ương; đại diện các tỉnh: Sơn La, Lai Châu, Nam Định và Quảng Ninh. Về phía tỉnh Điện Biên có các đồng chí: Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khóa XIII, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng; Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và 349 đại biểu đại diện cho trên 40.000 đảng viên thuộc 14 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy.
  • Chung sức, đồng lòng vì Ðiện Biên phát triển
  • ĐBP - Những ngày này, khắp các địa phương trong toàn tỉnh như rực rỡ rộn ràng hơn bởi sắc đỏ của cờ hoa nơi các tuyến phố, đường làng, ngõ xóm… chào mừng sự kiện chính trị - xã hội trọng đại là Ðại hội đại biểu Ðảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trên khắp các lĩnh vực, toàn dân, toàn quân nô nức thi đua lập thành tích chào mừng Ðại hội; chung sức đồng lòng đưa Ðiện Biên phát triển nhanh và bền vững.
  • Khai mạc Phiên chợ hàng Việt tại thị trấn huyện Điện Biên Đông
  • Tối ngày 07/10, Trung tâm xúc tiến thương mại Điện Biên phối hợp với phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc Phiên chợ hàng Việt tại thị trấn Điện Biên Đông. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Hồng Sơn - Quyền Giám đốc Sở Công thương tỉnh Điện Biên, đồng chí Trịnh Huy Đông - Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh.
  • Giữ gìn giá trị Tết Trung thu
  • ĐBP - Tết Trung thu còn được gọi là Tết Trông trăng hay Tết Ðoàn viên... Mỗi năm, các em nhỏ háo hức chờ đợi dịp này để vui chơi, xem múa lân, rước đèn ông sao, cùng nhau phá cỗ, ngắm chị Hằng, chú Cuội... Thế nhưng, những năm gần đây tác động từ xã hội hiện đại đã làm mai một ý nghĩa và giá trị truyền thống của Tết Trung thu.
  • UBND huyện họp trực tuyến thường kỳ tháng 9 năm 2020
  • Sáng 29/9, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức phiên họp trực tuyến thường kỳ tháng 9 năm 2020. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện
  • Sáng 11/9, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh; Trung tâm huyết học & Truyền máu tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.
    51-60 of 258<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
    Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền