TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • UBND huyện Điện Biên Đông và Viettel Điện Biên ký kết quy chế hợp tác
  • Chiều ngày 22/7/2020, UBND huyện Điện Biên Đông và Viettel Điện Biên đã ký kết quy chế hợp tác hoạt động giữa hai bên. Tham dự lễ ký kết có đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Vi Tiến Cường - Giám đốc Viettel Điện Biên, cùng đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND, Mặt trận Tổ quốc huyện; đại diện một số cơ quan, đơn vị; lãnh đạo, nhân viên các phòng, ban, đơn vị Viettel Điện Biên…
  • Khai mạc kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021
  • ĐBP - Sáng 14/7, HĐND tỉnh khóa XIV tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 14, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm và xem xét một số nghị quyết quan trọng khác.
  • Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện
  • Ngày 10/7, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện. Dự hội nghị có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Hội chợ việc làm huyện Điện Biên Đông năm 2020
  • Sáng ngày 07/7/2020, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Điện Biên tổ chức Hội chợ việc làm cấp huyện năm 2020. Tham dự Hội chợ có đồng chí Mai Hoàng Hà - Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH; đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí đại diện Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh, các cơ quan, đơn vị có liên quan và đông đảo đoàn viên, thanh niên, Nhân dân trên địa bàn huyện.
  • Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ III
  • Sáng 3/7, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ III (2015 - 2020) và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020- 2025.
  • Kỳ họp thứ Mười một HĐND huyện Điện Biên Đông thành công tốt đẹp
  • Từ ngày 29/6/2020 đến ngày 30/6/2020 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa V đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ Mười một. Tham dự kỳ họp có đồng chí Phạm Bá Lung - Trưởng ban Nội chính tỉnh, Trưởng ban Pháp chế tỉnh; đồng chí Mùa Thanh Sơn - Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh - Đại biểu HĐND tỉnh tại huyện; đồng chí Vừ A Bằng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, các vị đại biểu HĐND khóa V; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các trường THPT trên địa bàn huyện; Thường trực HĐND, Chủ tịch UBND, cán bộ Văn phòng thống kê các xã, thị trấn.
  • Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 23/6/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông.
  • Công an huyện Điện Biên Đông bắt giữ một đối tượng vận chuyển trái phép 2 bánh ma túy cùng 24.000 viên ma túy
  • Ngày 22/06, Công an huyện Điện Biên Đông phá thành công chuyên án 620 C, bắt giữ một đối tượng vận chuyển trái phép 2 bánh ma túy cùng 24.000 viên ma túy từ Lào về Việt Nam để tiêu thụ.
  • Hội LHPN huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến
  • Ngày 19/06, Hội LHPN huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 và phát động phong trào thi đua điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 - 2025.
  • Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Điện Biên Đông lần thứ IV, năm 2020
  • Ngày 17/6, Hội đồng đội huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IV, năm 2020 với sự tham dự của 110 thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho trên 12 nghìn thiếu nhi trong toàn huyện.
    81-90 of 258<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >
    Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền