TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin văn hóa, xã hội
  • Lãnh đạo huyện thăm,tặng quà cho các chúa thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu
  • Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nên Tết Trung Thu năm 2021 sẽ không có các hoạt động tổ chức vui chơi như mọi năm. Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên nhi đồng, ngày 21/9, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông đã đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.
  • Hội nghị thông qua Biên bản kiểm tra công tác CCHC năm 2021
  • Thực hiện Kế hoạch số 1529/KH-UBND ngày 25/5/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về kiểm tra công tác CCHC Nhà nước và phân cấp quản lý Nhà nước tại các cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh Điện Biên năm 2021; Văn bản số 04/CVĐKTr ngày 07/8/2021 của Đoàn kiểm tra số 3 V/v thực hiện kiểm tra công tác CCHC và phân cấp quản lý Nhà nước trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, chiều ngày 16/9/2020, Đoàn kiểm tra của tỉnh đã tổ chức hội nghị Thông qua Biên bản kiểm tra công tác CCHC năm 2021 tại UBND huyện Điện Biên Đông. Đồng chí Đỗ Xuân Toán - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng Đoàn kiểm tra chủ trì hội nghị; Làm việc với Đoàn kiểm tra có Lãnh đạo UBND huyện, Đại diện Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác CCHC các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; Thành viên Tổ công tác đôn đốc, kiểm tra CCHC huyện theo Quyết định 575/QĐ-UBND ngày 23/01/2019 của UBND huyện; Lãnh đạo, công chức, viên chức (bộ phận chuyên viên, một cửa) Văn phòng HĐND-UBND huyện.
  • Lãnh đạo huyện làm việc với Trung tâm Y tế huyện về phòng, chống dịch Covid-19
  • Sáng ngày 24/8, đại diện Lãnh đạo UBND huyện Điện Biên Đông đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế huyện về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp Covid-19. Đồng chí Nguyễn Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.
  • Hơn 4.200 liều vắc xin Covid-19 được tiêm trên địa bàn huyện.
  • Ngày 11/8, Lãnh đạo UBND huyện Điện Biên Đông đã đến kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 đợt 4 trên địa bàn huyện.
  • Đảm bảo tiêm vắc xin phòng Covid-19 an toàn
  • ĐBP - Trước những diễn biến phức tạp của đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, nhiều địa phương trên cả nước trong đó có Điện Biên đang đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19. Cùng với thực hiện nghiêm 5K, đây được xem là vũ khí tối ưu nhất vào lúc này để chống lại sự lây lan của đại dịch. Tuy nhiên, những người được tiêm cũng cần lưu ý một số vấn đề để an toàn cho bản thân và đảm bảo hiệu quả của vắc xin mang lại.
  • Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7)
  • Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.
  • Huyện Điện Biên Đông họp về phòng, chống dịch Covid-19
  • Sáng 09/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tổ chức phiên họp trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 chủ trì cuộc họp.
  • Điện Biên Đông tiếp nhận 69 công dân từ vùng dịch Bắc Giang
  • Ngày 27/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 huyện Điện Biên Đông đã chỉ đạo các ngành chức năng của huyện phối hợp tổ chức đưa 69 công dân của huyện đang làm việc tại Bắc Giang về địa phương theo danh sách tỉnh cung cấp.
  • Tặng Nhà văn hóa bản Sa Măn B, xã Keo Lôm
  • Chiều 17/6/2021, Văn phòng HĐND - UBND huyện phối hợp với UBND xã tổ chức lễ bàn giao kinh phí 30 triệu đồng để xây dựng nhà văn hóa cho bản Sa Măn B, xã Keo Lôm.
  • Lãnh đạo huyện Điện Biên Đông thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, xã Keo Lôm
  • Sáng ngày 13/5, thay mặt Lãnh đạo Huyện ủy Điện Biên Đông, đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông.
    1-10 of 100<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >