Bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIV

Thời gian đăng: 9/30/2021 9:44:21 AM

ĐBP - Chiều nay (29/9), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh để bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm bầu đồng chí Mùa A Vảng tham gia Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Căn cứ Công văn số 1862-CV/VPTW, ngày 17/9/2021 của Văn phòng Trung ương Đảng về việc Thông báo ý kiến của Bộ Chính trị về giới thiệu nhân sự bầu giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tại hội nghị, đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trình Tờ trình số 20 - TTr/TU, ngày 28/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc bầu chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông được giới thiệu để bầu bổ sung vào Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, khóa XIV.

Với hình thức bỏ phiếu kín, các đại biểu có mặt tại Hội nghị đã tín nhiệm bầu đồng chí Mùa A Vảng tham gia Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Tin, ảnh: Minh Thùy

Nguồn tin: http://www.baodienbienphu.info.vn/

Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền