Công an Điện Biên Đông bắt giữ 02 đối tượng mua bán vật liệu nổ

Thời gian đăng: 7/14/2021 10:49:52 AM

Vào hồi 19 giờ 15 phút ngày 13/7/2021, tại tổ 5, thị trấn Điện Biên Đông, Công an huyện Điện Biên Đông chủ trì phối hợp với cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh bắt quả tang 02 đối tượng: Lò Văn Sợi (1987), Lò Văn Hiếng (1979), cùng trú tại bản Bắng Chộc, xã Na Son, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên về hành vi mua bán vật liệu nổ. Thu giữ tại chỗ 01kg thuốc nổ, 4 kíp nổ và nhiều vật chứng có liên quan.

1-doi-tuong-l-v-n-s-i-c-ng-v-t-ch-ng-ni-m-phong.bmp

Đối tượng Lò Văn Sọi cùng vật chứng đã được niêm phong

2-doi-tuong-l-v-n-Hi-ng-t-i-cq-i-u-tra.bmp

Đối tượng Lò Văn Hiếng khai nhận số vật liệu nổ mua của người đàn ông không biết tên

Qua điều tra ban đầu, các đối tượng khai nhận số vật liệu nổ trên đều mua của một người đàn ông không biết tên. Trên đường đi tiêu thụ thì bị bắt giữ. Hiện Đội cảnh sát về hình sự, kinh tế, ma túy công an huyện Điện Biên Đông đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn tin: Lan Anh

Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền