ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐIỂM HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ NONG U LẦN THỨ III,, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Thời gian đăng: 3/11/2019 9:07:08 AM

Sáng ngày 1/3, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Nong U, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là đơn vị được Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh chọn làm điểm để rút kinh nghiệm trong toàn tỉnh.

HD.png

Toàn cảnh Hội nghị

Nhiệm kỳ qua, Hội Liên hiệp thanh niên xã Nong U đã nỗ lực hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu đề ra. Hội đã tổ chức 15 hội nghị tuyên truyền về phong trào “tôi yêu tổ quốc tôi” cho trên 675 cán bộ đoàn, hội và đoàn viên thanh niên trên toàn xã, 13 buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật góp phần hình thành văn hóa “Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật” cho trên 1.700 thanh niên. Trong nhiệm kỳ, Hội đã tổ chức thăm hỏi được 7 gia đình chính sách, người có công với cách mạng, vận động 148 thanh niên tham gia tu sửa nhà cho các hộ gia đình chính sách, người già neo đơn. Trong xây dựng nông thôn mới, Hội Liên hiệp thanh niên xã Nong U đã vận động hội viên phối hợp với nhân dân xây dựng 8 nhà văn hóa thôn bản, tu sửa trên 39km đường giao thông, xây dựng 5 điểm vui chơi giải trí và 3 cầu dân sinh phục vụ đời sống sinh hoạt và sản xuất của nhân dân. Ngoài ra, Hội chủ động phối với tổ chức Đoàn tổ chức nhiều hoạt động như “Ngày hội thanh niên với nghề nghiệp việc làm”, các hoạt động tư vấn hướng nghiệp nhằm tạo cơ hội cho hội viên, thanh niên học tập, trao đổi kinh nghiêm thu hút trên 1.400 lượt hội viên tham gia. Đến nay tổng dư nợ của hội vay vốn sản xuất từ ngân hàng chính sách xã hội là trên 4 tỷ đồng. Tận dụng nguồn vốn vay, nhiều thanh niên đã chủ động phát triển kinh tế, mang lại thu nhập, nang cao đời sống cho gia đình.

HD1.png

Đại hội hiệp thương bầu Ủy ban Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam xã Nong U nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 15 ủy viên và bầu các chức danh chủ tịch, phó chủ tịch, giới thiệu hiệp thương cử đoàn đại biểu gồm 5 đồng chí đi dự đại hội cấp trên. Kết thúc Đại hội, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh đã tổ chức họp rút kinh nghiệm để tiếp tục tổ chức tốt Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam ở tất các các huyện, thị xã trong toàn tỉnh trong thời gian tới./.

HD2.jpg

Ủy ban Hội LHTNVN khóa mới ra mắt

Nguồn tin: Lan Anh, Đài Truyền thanh – Truyền hình Điện Biên Đông

 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • Số/Ký hiệu: 547/BC-UBND
  Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang