Điện Biên Đông: Tập huấn giải quyết TTHC qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ bưu chính công ích

Thời gian đăng: 4/14/2022 1:56:00 PM

Sáng 14/4, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn giải quyết TTHC trên dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ bưu chính công ích cho cán bộ, công chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện và UBND các xã, thị trấn năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo.

14420222.jpeg

Trong thời gian 2 ngày, các học viên tham dự lớp tập huấn sẽ được giảng viên của Sở thông tin và truyền thông giới thiệu về hệ thống một cửa tỉnh và Cổng thông tin dịch vụ hành chính công của tỉnh; hướng dẫn cách thức tra cứu thông tin thủ tục hành chính, nộp hồ sơ trực tuyến và tra cứu thông tin hồ sơ thông qua Cổng thông tin dịch vụ hành chính công của tỉnh; các thông tin về dịch vụ bưu chính công ích triển khai trên địa bàn huyện. Trên cơ sở hiểu và nhận thức được mức độ tiện lợi, hiệu quả khi tham gia dịch vụ công trực tuyến, mỗi học viên sẽ áp dụng có hiệu quả vào công tác chuyên môn, đồng thời tuyên truyền, phổ biến đến người dân trên địa bàn huyện biết và sử dụng các dịch vụ công trực tuyến đã được các sở ban ngành và địa phương triển khai phục vụ.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cap trình độ nhận thức, chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức trực tiếp thực hiện tiếp nhận và trả kết quả trên dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ bưu chính công ích, nâng cao điểm chỉ số CCHC của huyện, tăng cường sự tham gia của người dân, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội trong triển khai CCHC, tạo sự tin cậy của doanh nghiệp và Nhân dân đối với bộ máy hành chính Nhà nước./. 

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang