Điện Biên Đông: Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7)

Thời gian đăng: 7/27/2022 2:04:30 PM

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Dc-Mua-A-Vang-tang-qua-dc-Dang-xuan-quynh-to-5-2772022.jpg

Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông thăm, tặng quà các gia đình thương binh tại thị trấn Điện Biên Đông. 

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, mong các gia đình giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương, là những tấm gương sáng trong vận động gia đình, con cháu và Nhân dân tích cực tham gia các nhiệm vụ của địa phương, chung tay xây dựng huyện ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn. Được biết, nhân dịp này huyện đã thành lập 8 Đoàn đến trực tiếp thăm hỏi, trao tặng 50 suất quà của Chủ tịch nước với kinh phí 25,1 triệu đồng; 3 suất quà của Chủ tịch tỉnh, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng; cùng 50 suất quà trích từ nguồn kinh phí đảm bảo xã hội năm 2022 của huyện với tổng trị giá 18,2 triệu đồng đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại 8 xã, thị trấn trong huyện.

Gia đình các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách… cũng đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp./.

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang