Điện Biên Đông đẩy mạnh tuyên truyền Covid-19

Thời gian đăng: 2/5/2021 5:32:14 PM

Trước những diễn biến phức tạp, nguy hiểm và khó lường của dịch COVID-19. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện đã chỉ đạo các các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn tăng cường các biện pháp tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19.

Để vận động Nhân dân thực hiện nghiêm các qui định trong trường hợp cấp bách về phòng, chống dịch Covid -19: Không tập trung đông người; hạn chế đến nơi công cộng khi không có công việc thực sự cần thiết, cấp bách; thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách khi tiếp xúc theo qui định. Các hình thức tuyên truyền được đa dạng hóa về cả nội dung và phương pháp. Mọi thông tin chỉ đạo và các diễn biến mới về dịch bệnh, hoạt động phòng, chống dịch được cập nhật kịp thời, chính xác để mọi người dân chủ động áp dụng các biện pháp phòng chống dịch và không hoang mang, lo lắng.

05022.jpgLãnh đạo UBND thị trấn Điện Biên Đông kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Chợ Trung tâm huyện.

Từ tuyên truyền qua hệ thống truyền thanh cơ sở, Cổng thông tin điện tử; tuyên truyền trực quan bằng các pano khổ lớn ở các khu vực công cộng, tuyên truyền phát thanh bằng xe lưu động đến từng địa bàn xã, thị trấn. Nội dung tuyên truyền luôn được cập nhật thường xuyên về các diễn biến mới của dịch bệnh và sự chỉ đạo về công tác phòng chống dịch của UBND huyện.

Tại các bản, tổ dân phố bên cạnh việc tiếp sóng thông tin từ Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh – Truyền hình huyện, các bản, tổ dân phố đều có người thường trực cập nhật các tin tức mới nhất và phát thanh trực tiếp đến người dân về những nội dung phát sinh một cách nhanh chóng, kịp thời để người dân năm bắt được.

Tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, không để dịch bệnh bùng phát, lây lan, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe của tất cả người dân là quyết tâm cao nhất, nhiệm vụ hàng đầu của huyện Điện Biên Đông tại thời điểm này./.

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 744/KL-UBND
  Kết Luận Thanh Tra: Công tác quản lý, sử dụng ngân sách xã và các hoạt động tài chính khác tại UBND xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông
 • Số/Ký hiệu: 215/BC-UBND
  Báo cáo Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính Quý II năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
 • Số/Ký hiệu: 215/BC-UBND
  Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính Quý II năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang