Điện Biên Đông tiếp nhận 69 công dân từ vùng dịch Bắc Giang

Thời gian đăng: 6/29/2021 4:45:42 PM

Ngày 27/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 huyện Điện Biên Đông đã chỉ đạo các ngành chức năng của huyện phối hợp tổ chức đưa 69 công dân của huyện đang làm việc tại Bắc Giang về địa phương theo danh sách tỉnh cung cấp.

cach-ly.jpg

Quá trình đưa đón công dân được thực hiện bảo đảm tuyệt đối an toàn, tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc, quy định về phòng, chống dịch Covid-19; có sự phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng tham gia đón công dân và tỉnh Bắc Giang; bảo đảm an toàn, công tác phòng chống dịch cho người và phương tiện trong quá trình di chuyển từ Bắc Giang trở về địa phương. Huyện Điện Biên Đông đã bố trí hai dãy nhà với 18 phòng cùng với đầy đủ đồ dùng lưu trú, đáp ứng cho người ở; đồng thời, Ban Chỉ đạo cũng lên phương án chuẩn bị trong thời gian tới sẽ tiếp nhận các công dân từ địa phương khác về cách ly tập trung, trong đó quan tâm đến việc phân luồng các lối ra, vào khu vực cách ly; lắp đặt hệ thống camera giám sát; chuẩn bị đầy đủ khẩu trang y tế, máy đo thân nhiệt, nước khử khuẩn... Các phương án được chuẩn bị hết sức chi tiết cụ thể, đó là những giải pháp cần thiết trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang