Điện Biên Đông tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022

Thời gian đăng: 9/9/2022 3:33:24 PM

Tối ngày 8/9, huyện Điện Biên Đông tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn thị trấn huyện Điện Biên Đông. Tới dự có các đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn và đông đảo Nhân dân trong và ngoài thị trấn Điện Biên Đông.

Tại Chương trình “Đêm hội trăng rằm” các em thiếu nhi đã được nghe đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước; các em có dịp chung vui, tham gia các trò chơi truyền thống như rước đèn, múa lân, được giao lưu và trò chuyện với chị Hằng, chú Cuội, xem các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi biểu diễn, trả lời các câu hỏi đố vui có thưởng…

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí  Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em học tập, vui chơi.

Nhân dịp này, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã trao tặng các các phần quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh trao tặng 20 xuất học bổng và 5 chiếc xe đạp đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là món quà ý nghĩa mà huyện Điện Biên Đông dành tặng cho thiếu nhi, nhằm động viên các em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Thông qua hoạt động đầy ý nghĩa này đã góp phần định hướng, giáo dục trẻ em biết giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp cùng chung tay chăm lo cho thiếu nhi được đón Tết Trung thu “Vui tươi, thiết thực, an toàn và ý nghĩa”, động viên thiếu nhi toàn huyện tiếp tục thi đua phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

Một số hình ảnh nổi bật:

trung-thu-20892022.jpg

trung-thu-30892022.jpg

trung-thu-3-892022.jpg

trung-thu-70892022.jpg

z3707414283423_0892022.jpg

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang