Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 2

Thời gian đăng: 3/18/2021 4:19:37 PM

Ngày 18/3/2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 2 để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện và đại diện các cơ quan liên quan.

18321.jpg

Hội nghị đã nghe báo cáo về giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 của các cơ quan, tổ chức, đơn vị  trên địa bàn; thông qua tiểu sử trích ngang của các ứng cử viên. Theo đó, trên cơ sở hiệp thương lần nhất, sau khi xem xét kiểm tra hồ sơ và tổng hợp ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị có người giới thiệu ra ứng cử; Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện và các đại biểu dự hội nghị đã thống nhất danh sách sơ bộ 63 người ứng cử đại biểu HĐND huyện Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trên cơ sở các biên bản, danh sách trích ngang và hồ sơ của người được giới thiệu ứng cử. Tại hội nghị hiệp thương lần thứ hai, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để thỏa thuận và biểu quyết nhất trí danh sách sơ bộ những người đủ điều kiện ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 bảo đảm đúng cơ cấu, thành phần./.

Nguồn tin: Biên Cương

• Số/Ký hiệu: 13/BC-VP
    Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính Quý I năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
    Kết Luận Thanh Tra: Công tác quản lý, sử dụng ngân sách xã và các hoạt động tài chính khác tại UBND Keo Lôm,huyện Điện Biên Đông