Điện Biên Đông tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021

Thời gian đăng: 6/24/2021 9:39:56 AM

Ngày 23/6, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021 với sự tham dự của 39 thí sinh là Chỉ huy trưởng, Chính trị viên, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS cấp xã, thị trấn trên địa bàn.

246211.jpg

246212.jpg

246213.jpg

Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi, gồm thi tìm hiểu pháp luật về Dân quân tự vệ; các nghị định, thông tư, hướng dẫn liên quan đến Luật Dân quân tự vệ và thi bắn súng K54 bài 1c. Đây là những nội dung thiết thực, gắn liền với thực tiễn công tác quân sự địa phương. Hội thi là dịp để các đồng chí cán bộ Ban CHQS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và vận dụng linh hoạt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và nhân dân về thực hiện các quy định của Luật Dân quân tự vệ. 

Thông qua hội thi, Ban Chỉ huy quân sự huyện Điện Biên Đông sẽ tiến hành lựa những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc để luyện tập và tham gia Hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 744/KL-UBND
  Kết Luận Thanh Tra: Công tác quản lý, sử dụng ngân sách xã và các hoạt động tài chính khác tại UBND xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông
 • Số/Ký hiệu: 215/BC-UBND
  Báo cáo Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính Quý II năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
 • Số/Ký hiệu: 215/BC-UBND
  Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính Quý II năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang