Điện Biên dừng tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2021

Thời gian đăng: 2/19/2021 7:39:35 AM

ĐBP - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tại Văn bản số 430/UBND-KGVX ngày 18/2, UBND tỉnh Điện Biên đã quyết định dừng tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2021 nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch.

Đây là lễ hội được tỉnh duy trì tổ chức thường niên, nhằm giới thiệu và tôn vinh hình ảnh, vẻ đẹp của hoa ban – loài hoa đặc trưng của núi rừng Tây Bắc; đồng thời quảng bá các nét đẹp đặc sắc trong văn hóa, đời sống của cộng đồng các dân tộc địa phương. Lễ hội Hoa Ban năm 2021 dự kiến sẽ được tổ chức đan xen với Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh lần thứ VII. Trọng tâm của lễ hội diễn ra từ ngày 12 – 15/3, với chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch phong phú, đa dạng, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc trong tỉnh.

P.V (b.s)

Nguồn tin: http://www.baodienbienphu.info.vn/

Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền