Đỉnh núi Phù Lồng - Nơi hội tụ tinh hoa văn hóa Tây Bắc

Thời gian đăng: 1/21/2021 5:00:51 PM

Nhằm xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng trên cơ sở khai thác tài nguyên thiên nhiên, giá trị văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc, tạo ra nét riêng thu hút du khách tới tham quan, trải nghiệm. Từ ngày 16/01 đến ngày 17/01 , khu du lịch du lịch sinh thái đỉnh Phù Lồng, xã Nong U, huyện Điện Biên Đông bắt đầu khai trương thu hút hàng ngàn khách thăm quan, ngắm cảnh.

Đỉnh Phù Lồng có độ cao hàng ngàn mét, bầu trời không mây mọi người có thể ngắm trọn thành phố Điện Biên Phủ, trên đỉnh ngọn núi có rừng sặt huyền bí. Đặc biệt sẽ điểm đến thú vị cho các bạn trẻ muốn chinh phục độ cao, ngắm cảnh núi non hùng vĩ và tham ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao đặc trưng núi rừng Tây Bắc.

Nhân dịp này, Đoàn công tác Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh cùng Lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, ban, ngành huyện đến dự và thăm quan điểm du lịch.

Một số hình ảnh nổi bật:

2101.jpgQang cảnh điểm du lịch

21012.jpgĐoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

21013.jpgToàn cảnh buổi lễ khai trương

Nguồn tin: Sao Khuê

• Số/Ký hiệu:
    Biểu kèm theo QĐ v/v công bố công khai dự toán ngân sách năm 2021
    Về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm 2021
  • Số/Ký hiệu: 103/BC-VP
    Báo cáo Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính năm 2020 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông