GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN SINH VIÊN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thời gian đăng: 1/31/2019 1:22:07 PM

Nằm trong các hoạt động tổ chức Hội xuân Kỷ Hợi năm 2019, ngày 31/01/2019 Huyện Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp phòng Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức giải bóng đá thanh niên sinh viên huyện Điện Biên Đông. Giải đấu năm nay quy tụ được 10 đội bóng ở các xã, thị trấn tham gia với 120 vận động viên tranh tài.

tt2.jpg

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp tết đến xuân về Huyện đoàn Điện Biên Đông lại tổ chức giải Bóng đá sinh viên, đây là hoạt động thiết thực tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các sinh viên về quê đón tết cùng gia đình. Sân chơi đã thực sự gắn kết các sinh viên học tập tại các trường chuyên nghiệp, qua hoạt động thể thao này nhằm nâng cao trình độ nhận thức, rèn luyện thân thể, giúp thanh niên tránh xa các tệ nạn xã hội. Giải đấu tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón tết nguyên đán Kỷ Hợi, đồng thời cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động, sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội.

Nguồn tin: Hoàng Văn Chung - Phó phòng Văn Hóa TT huyện

Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền