Gặp mặt, biểu dương các em học sinh thi đỗ vào các Học viện, Trường sỹ quan trong quân đội

Thời gian đăng: 10/22/2020 7:36:12 AM

Ngày 19/10, Ban Chỉ huy quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức gặp mặt, tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh thi đỗ vào các Học viện, Trường sỹ quan trong quân đội năm 2020.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí: Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Ban Chỉ huy quan sự huyện, một số phòng, ban của huyện; Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự của 14 xã, thị trấn; đại diện cho Ban Giám hiệu các trường có thi sinh trúng tuyển và 13 em học sinh đã trúng tuyển.  Năm 2020, huyện Điện Biên Đông có 78 thí sinh đăng ký dự tuyển vào Học viện, trường Sỹ quan quân đội và 13 em đã trúng tuyển, trong có 05 em trúng tuyển Trường Chính trị, 02 em trúng tuyển Trường Biên phòng, 04 em trúng tuyển Lục quân, 1 em trúng tuyển Trường Thông tin và 1 em trúng tuyển vào trường Đặc công. Đặc biệt, trong kỳ thi lần này có em Sùng A Thái, xã Noong U đỗ thủ khoa của trường Sỹ quan đặc công, em Lò Văn Quyết là thí sinh người dân tộc Xinh Mun đâu tiên của tỉnh đỗ vào trường Sỹ quan Lục quân 1. Tại buổi gặp mặt các em được lãnh đạo của Ban Chỉ huy quân sự huyện phổ biến về các quyền lợi, chính sách và nghĩa vụ của các em khi tham gia học tập tại các Học viện, trường trong quân đội.

l-nh-o-ch-p-nh-l-u-ni-m.jpg

Các đồng chí Lãnh đạo huyện Điện Biên Đông chup ảnh lưu niệm với các tân sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Ngọc La đã gửi lời chúc mừng, động viên các em cố gắng phát huy truyền thống hiếu học của huyện, phấn đấu học tập tốt hơn nữa để có đầy đủ hành trang trở thành một quân nhân tốt, là chủ nhân của đất nước, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, viết tiếp truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang huyện Điện Biên Đông. Cũng tại buổi gặp mặt, các tân sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, sự dạy dỗ, động viên của các thầy, cô giáo, cha mẹ và hứa quyết tâm phấn đấu rèn luyện, học tập tốt dưới mái trường đại học.

Nhân dịp này, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Hội khuyến học huyện và Trường PTDTNT huyện Điện Biên Đông khen thưởng cho các em tân sinh viên./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh

 • Số/Ký hiệu: 744/KL-UBND
  Kết Luận Thanh Tra: Công tác quản lý, sử dụng ngân sách xã và các hoạt động tài chính khác tại UBND xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông
 • Số/Ký hiệu: 215/BC-UBND
  Báo cáo Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính Quý II năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
 • Số/Ký hiệu: 215/BC-UBND
  Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính Quý II năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang