Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo

Thời gian đăng: 3/29/2021 4:08:14 PM

Trong 3 ngày (từ ngày 26/3 – 28/3/2021), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức giải bóng chuyền ngành giáo dục và đào tạo năm 2021.

1111.jpg

1212.jpg

Tham gia giải có 45 đội bóng, 540 vận động viên với 24 đội nam và 21 đội nữ. Các đội được chia thành 12 bảng đấu, thi đấu theo hình thức đấu vòng tròn tính điểm. Theo đánh giá của Ban tổ chức, với tinh thần tham gia thi đấu đoàn kết, trung thực, trải qua 48 trận đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, sôi nổi, và nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình, giải đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thể thao nhằm tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, tăng cường trao đổi kinh nghiệm giữa các trường học. Đồng thời, giải bóng chuyền cũng là sân chơi bổ ích cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao tại đơn vị các trường học trên địa bàn huyện.

1313.jpg

1414.jpg

1515.jpg

Kết thúc giải, ở nội dung bóng chuyền nam, giải nhất thuộc về đội Trường PTDTBT – Tiểu học Quang Trung, giải nhì thuộc về cụm Na Son, giải ba cụm Tìa Dình. Ở nội dung bóng chuyền nữ, đội bóng chuyền cụm Luân Giói giành giải nhất, trường Tiểu học và THCS Suối Lư về nhì  và cụm Phình Giành giành giải ba. Ban tổ chức cũng đã trao giải phụ cho 2 tổ trọng tài xuất sắc và 2 vận động viên xuất sắc trong quá trình thi đấu.

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 13/BC-VP
  Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính Quý I năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
 • Số/Ký hiệu: 131/KL-UBND
  Kết Luận Thanh Tra: Công tác quản lý, sử dụng ngân sách xã và các hoạt động tài chính khác tại UBND Keo Lôm,huyện Điện Biên Đông
 • Số/Ký hiệu:
  Biểu kèm theo QĐ v/v công bố công khai dự toán ngân sách năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang