Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông chung tay phòng chống dịch Covid – 19

Thời gian đăng: 2/8/2021 7:29:10 AM

Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid – 19 và hỗ trợ các lự lượng tham gia phòng chống dịch cũng như người dân tại khu cách li tập trung của huyện. Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông đã tích cực vận động các cấp hội phụ nữ và hội viên phụ nữ trong toàn huyện đóng góp nhu yếu phẩm để hỗ trợ.

Ngày 5/2/2021, Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn đã tập kết và vận chuyển rất nhiều loại thực phẩm thiết yếu với trên 230 kg gạo, hơn 50kg bí đỏ, rau xanh và nhiều loại thực phẩm khác….đến trao cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện – đơn vị được giao nhiệm vụ nấu và vận chuyển thức ăn đến khu cách li tập trung tại Phòng khám đa khoa khu vực Suối Lư, huyện Điện Biên Đông, cùng các điểm chốt kiểm dịch covid 19 trên địa bàn. Ngoài ra các cấp hội phụ nữ trên địa bàn toàn huyện cũng đã huy động được trên 10 tạ gao, 50 thùng mỳ tôm, 10 tạ bí đỏ, rau xanh các loại, 30kg thịt cá cùng nhiều loại thực phẩm khác…. nhằm hỗ trợ góp phần cải thiện bữa ăn cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại các chốt kiểm dịch, khu cách li và các công dân trong khu cách li tập trung.

Bên cạnh đó, để tham gia cùng các cấp chính quyền phòng chống dịch bệnh, Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Điện Biên Đông yêu cầu Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên phụ nữ cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh, vận động các tầng lớp nhân dan thực hiện theo đúng các quy định về phòng chống dịch bệnh covid – 19 của Bộ y tế, thực hiện đúng thông điệp 5K “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”./. 

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang