Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2022.

Thời gian đăng: 10/28/2022 4:05:04 PM

Hôm nay (28/10), Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2022.

Tham dự hội nghị có Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các phòng Nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, các xã, thị trấn và trên 50 người dân, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

d-i-bieur-tham-gia-ki-n28102022.jpg

-i-bi-u-ng-g-p-ki-n28102022.jpgCác đại biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe lãnh đạo Công an huyện báo cáo kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự trong 9 tháng qua và định hướng các nhiệm vụ trọng tâm về đảm bảo an ninh trật tự trong những tháng còn lại của năm 2022. Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đều đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của lực lượng Công an huyện trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là công tác tuyên truyền, phát động Nhân dân tích cực tham gia phòng ngừa, tố giác tội phạm. Qua đó, các đại biểu cũng đã đề xuất với Công an huyện cần tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông, công tác an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện; trang bị máy móc cho Công an các xã để phục vụ thực hiện Đề án 06; tăng cường thêm lực lượng công an chính quy xuống các xã, thị trấn; tăng phụ cấp đối với lực lượng công an bán chuyên trách,... Qua các ý kiến đánh giá, góp ý của Nhân dân, đại diện lãnh đạo Công an huyện và các Đội nghiệp vụ đã trả lời các thắc mắc của các đại biểu; nghiêm túc tiếp thu những tồn tại, khuyết điểm và nêu ra giải pháp cụ thể để khắc phục những thiếu sót, nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, quyết tâm giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công an huyện đã đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự thời gian qua. Qua đó, đề nghị Công an huyện cần chủ động tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội; quan tâm chỉ đạo xây dựng những mô hình hay, những cách làm sáng tạo, phát huy tối đa sức mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ; đẩy mạnh phong trào Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy; thường xuyên tuần tra kiểm soát trên địa bàn, nhất là kết hợp tuần tra đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang