Hội thi tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ trong đoàn viên, thanh thiếu niên năm 2021

Thời gian đăng: 12/15/2021 1:56:44 PM

Ngày 15/12, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Điện Biên Đông phối hợp với Ban An toàn Giao thông huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ trong đoàn viên, thanh thiếu niên huyện Điện Biên Đông năm 2021.

IMG_0129.JPGBan Tổ chức tặng hoa và cơ lưu niệm cho các đội thi  

Hội thi có sự tham gia của 4 đội gồm Đoàn thanh niên Công an huyện, Đoàn thanh niên thị trấn Điện Biên Đông, Đoàn Trường THPT Trần Can và Đoàn Trường PTDT Nội trú THPT huyện. Các đội lần lượt trải qua 04 nội dung thi là Phần chào hỏi, Phần thi trắc nghiệm trả lời câu hỏi, Phần hùng biện và thi tiểu phẩm tuyên truyền. Trong các phần thi, các đội đã vận dụng kiến thức pháp luật trả lời chính xác các câu hỏi của Ban Tổ chức, phần hùng biện được chuẩn bị kỹ lưỡng với những nội dung thiết thực, bổ ích. Nội dung thi tiểu phẩm tuyên truyền, các đội thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa, thơ, ca hát,... đem đến những phần trình diễn hết sức sôi động, ý nghĩa. Hội thi đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên đến tham dự, cổ vũ.

IMG_0208.JPGTiểu phẩm “Lỗi tại bạn tôi” của Đoàn Thanh niên Công an huyện 

IMG_0141.JPG

Phần thi chào hỏi của Đoàn Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông  

Với những nội dung thiết thực và kiến thức đa dạng, bổ ích, Hội thi nhằm góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ, xây dựng nếp sống văn hóa của đoàn viên, thanh thiếu niên khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông tại địa bàn. Đồng thời, mỗi đoàn viên, thanh niên tham dự Hội thi sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, vận động người thân, gia đình và cộng đồng tham gia học tập, chấp hành nghiêm pháp luật về giao thông. Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn Thanh niên Công an huyện, giải nhì thuộc về Đoàn Trường PTDT NT THPT huyện, đồng giải ba cho 2 đơn vị là Đoàn Thanh niên Thị trấn và Đoàn Trường THPT Trần Can. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 03 giải phụ cho các đội có tiểu phẩm tuyên truyền hay nhất, giải hùng biện xuất sắc nhất và màn chào hỏi ấn tượng nhất./.

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang