Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông trao Mái ấm Công đoàn

Thời gian đăng: 12/15/2020 10:18:57 AM

Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên, ngày 14 tháng 5 năm 2020 Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức nghiệm thu, trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho đồng chí Lò Thị Sọn – Đoàn viên Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Mường Luân huyện Điện Biên Đông, có công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông.

1512.jpg

Chị Lò Thị Thị Sọn làm việc tại trường Tiểu học Mường Luân, bản thân lương thấp lại thường xuyên ốm đau, con còn nhỏ, chồng không có việc làm ổn định nên rất khó khăn trong cuộc sống và xây dựng nhà ở. Trước đây, khi chưa làm nhà gia đình phải đi ở nhờ nhà cô chú, nay đã xây dựng được nhà ở khang trang. Căn nhà mới xây có diện tích sử dụng 80m2, với tổng chi phí cho ngôi nhà là trên 100 triệu đồng, trong đó, công đoàn hỗ trợ số tiền 30.000.000 đồng, số tiền còn lại gia đình chị vay ngân hàng và họ hàng, cùng với sự giúp đỡ của công đoàn nhà trường. Chị tâm sự: “Bản thân rất vui mừng, phấn khởi và gửi lời cám ơn tới Liên đoàn Lao động tỉnh, LĐLĐ huyện Điện Biên Đông, tập thể lãnh đạo nhà trường cùng anh em bạn bè đã quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ gia đình về vật chất cũng như công sức để gia đình có được mái nhà kiên cố, giúp gia đình giảm bớt những khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác”.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực đến những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động an tâm công tác, phấn đấu nỗ lực trong lao động và cuộc sống.


Nguồn tin: LĐLĐ huyện

 • Số/Ký hiệu: 13/BC-VP
  Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính Quý I năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
 • Số/Ký hiệu: 131/KL-UBND
  Kết Luận Thanh Tra: Công tác quản lý, sử dụng ngân sách xã và các hoạt động tài chính khác tại UBND Keo Lôm,huyện Điện Biên Đông
 • Số/Ký hiệu:
  Biểu kèm theo QĐ v/v công bố công khai dự toán ngân sách năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang