Ngân hàng CSXH huyện thực hiện tốt công tác giao dịch tại điểm giao dịch xã

Thời gian đăng: 9/15/2022 2:15:11 PM

Sáng ngày 15/9/2022, tại UBND thị trấn Điện Biên Đông, NHCSXH huyện phối hợp với các tổ chức Hội nhận ủy thác tổ chức phiên giao dịch định kỳ với Ban quản lý Tổ tiết kiệm &vay vốn trên địa bàn thị trấn.

Tại phiên giao dịch, ngoài việc thực hiện công tác cho vay, thu hồi nợ, thu tiền lãi và tiền gửi của các tổ viên còn thực hiện giao ban cùng với lãnh đạo thị trấn, cán bộ Hội đoàn thể và các Tổ trưởng Tổ tiết kiệm & vay vốn để đánh giá kết quả hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn. 

15920221.jpg

Cán bộ NHCSXH cùng các Tổ trưởng tại phiên giao dịch định kỳ

Hiện nay, dư nợ của thị trấn đạt 29.432 triệu đồng với 478 hộ đang còn dự nợ, không có nợ quá hạn, tỷ lệ thu lãi luôn đạt trên 98% lãi phải thu; các tổ viên chấp hành tốt việc gửi tiền tiết kiệm theo quy ước của tổ. Để phục vụ Nhân dân được tốt hơn, nhất là việc duy trì chất lượng tín dụng như hiện nay thì cần tăng cường công tác rà soát, kiểm tra trước, trong và sau khi cho vay để đảm bảo nguồn vốn vay đến đúng đối tượng thụ hưởng, hộ vay sử dụng đúng mục đích phát huy hiệu quả của nguồn vốn vay.

Nguồn tin: Bùi Trung

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang