Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông thực hiện giải ngân nguồn vốn theo Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ

Thời gian đăng: 4/29/2022 2:12:23 PM

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội.

anh-1313.png

Ảnh: Khách hàng đang nhận tiền vay từ nguồn vốn giải quyết việc làm theo Nghị quyết 11/NQ-CP

Trên cơ sở rà soát, tổng hợp và đăng ký nhu cầu vay vốn của các đối tượng thuộc 3 Chương trình: Cho vay hỗ trợ việc làm, duy trì và mở rộng việc làm, cho vay đối với HSSV để mua máy tính, thiết bị học trực tuyến và trang trải phí học tập, cho vay đối với cá nhân, hộ gia đình để mua, thuê mua nhà ở xã hội, xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở. Dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên để đảm bảo kịp thời nguồn vốn đến tay người thụ hưởng. Ngày 28/4/2022, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Điện Biên Đông đã tập trung hướng dẫn người lao động hoàn tất các thủ tục và đã giải ngân được 550 triệu đồng cho 06 người lao động được vay vốn Chương trình cho vay Giải quyết việc làm, đảm bảo nhanh chóng, kịp thời và đúng đối tượng thụ hưởng.

Theo số vốn được phân bổ, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Điện Biên Đông sẽ hoàn thành giải ngân trong tháng 5/2022./.

Nguồn tin: Phú Khiêm - NHCSXH

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang