Ngày 31/5, Điện Biên không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 mới

Thời gian đăng: 6/2/2021 7:36:51 AM

ĐBP - Trước thông tin lan truyền về 1 trường hợp tại phường Nam Thanh (TP. Điện Biên Phủ) dương tính với vi rút SARS-CoV-2 gây hoang mang trong nhân dân, chiều nay (31/5) thông tin từ Sở Y tế khẳng định, kết quả xét nghiệm PCR lần 1 cho thấy, trường hợp này âm tính với vi rút SARS-CoV-2. Tính từ 6 giờ ngày 31/5 đến 18 giờ ngày 31/5 trên địa bàn tỉnh không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới; lũy tích số ca mắc Covid-19 đang điều trị là 58.

Để làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh đề nghị người dân tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế; đồng thời thực hiện nghiêm việc khai báo y tế đối với tất cả những người nhập cảnh, xuất cảnh vào địa bàn tỉnh; những người đang trong ổ dịch; những người cách ly tập trung; những người đi qua vùng dịch hoặc đi từ vùng dịch trở về; thực hiện đúng hướng dẫn của Bộ Y tế đối với các trường hợp F2 cách ly tại nhà; theo dõi tình hình sức khỏe.

Nguồn tin: http://www.baodienbienphu.info.vn/

Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền