Người ứng cử đại biểu HĐND của tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tìa Dình và xã Háng Lìa

Thời gian đăng: 5/12/2021 10:28:51 AM

Ngày 10/05, Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử HĐND của tỉnh và huyện tại 2 xã Tìa Dình và Háng Lìa.

Tại buổi tiếp xúc với cử tri, đại diện Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên Đông đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử của người ứng cử đại biểu HĐND của tỉnh và huyện nhiệm kỳ 2021-2026 tại 2 xã. Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều bám sát chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn trên từng lĩnh vực công tác. Vấn đề được đa số các ứng cử viên quan tâm nếu trúng cử đại biểu HĐND trong nhiệm kỳ tới thường xuyên sâu sát cơ sở, gần gũi Nhân dân, qua đó lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, kịp thời chuyển tải tới HĐND các cấp để có các quyết sách phù hợp, nhất là các chính sách liên quan đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số, chế độ đối với cán bộ cơ sở, chính sách hộ nghèo, vấn đề bình đẳng giới, xây dựng nông thôn mới…

12521.jpg

125211.jpg

Trong không khí phấn khởi, các cử tri của 2 xã Tìa Dình và Háng Lìa đã bày tỏ, quan điểm tin tưởng các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và huyện nhiệm kỳ 2021- 2026 đều có trình độ, năng lực công tác, đủ sức khoẻ để đảm đương tốt chức trách nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân, đồng thời mong muốn các đại biểu khi trúng cử sẽ thường xuyên sâu sát cơ sở, lắng nghe ý kiến Nhân dân, thực hiện nói đi đôi với làm, góp phần giải quyết tốt các vấn đề xã hội được đông đảo cử tri quan tâm.

Thay mặt các ứng cử viên, ông Lê Thanh Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, ứng cử đại biểu  HĐND tỉnh đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri. Đồng thời, cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến, chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến HĐND và các cơ quan liên quan, luôn nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thực hiện phương châm gần dân, sát dân, và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Nhân dân để lắng nghe, tiếp thu, tổng hợp, truyền đạt  đầy đủ những tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân tới các cơ quan của Nhà nước./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang