Tặng Nhà văn hóa bản Sa Măn B, xã Keo Lôm

Thời gian đăng: 6/17/2021 3:52:31 PM

Chiều 17/6/2021, Văn phòng HĐND - UBND huyện phối hợp với UBND xã tổ chức lễ bàn giao kinh phí 30 triệu đồng để xây dựng nhà văn hóa cho bản Sa Măn B, xã Keo Lôm.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Tăng - Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện, cán bộ, chuyên viên Văn phòng, cùng đại diện Lãnh đạo UBND xã Keo Lôm, Trưởng bản Sa Măn B.

Công trình Nhà văn hóa bản được xây dựng hoàn thành sẽ trở thành nơi hội họp, sinh hoạt cộng đồng của người dân, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần cho bà con nhân dân trên địa bàn cũng như tổ chức các hoạt động tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa sâu sắc và là niềm mong ước của toàn thể nhân dân trong xã Keo Lôm nói chung và nhân dân bản Sa Măn B nói riêng; góp một phần nhỏ trong sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hóa xã hội của xã.

Một số hình ảnh nổi bật:

Nguồn tin: Sao Khuê

Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền