Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Prtrolimex tặng quà cho đồng bào huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 1/25/2021 2:19:42 PM

Trong 2 ngày 21 – 22/1/2021, dưới sự kết nối của đồng chí Mùa A Vảng – Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông, Đoàn từ thiện của các công ty, Tổng công ty thuộc tập đoàn xăng dầu Việt Nam Prtrolimex do đồng chí Trần Thị Dung - Phó Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho đồng bào huyện Điện Biên Đông nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân, đặc biệt là các hộ dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, nhân dịp tết Tân Sửu 2021, tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã dành 300 suất quà trao tặng cho các hộ nghèo thuộc 14/14 xã thị trấn trên địa bàn huyện. Cụ thể: ngày 21/1/ 2021, Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình tại thị trấn huyện Điện Biên Đông; ngày 22/2/2021, Đoàn tiếp tục đến thăm và trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo tại bản Pá Vạt A, xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông. Mỗi suất quà gồm một phần quà và tiền mặt trị giá 500 nghìn đồng.

Một số hình ảnh nổi bật:

2501a1.jpgBà Trần Thị Dung - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội phát biểu

25015.jpgBà Trần Thị Dung (Phó Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật Quốc hội) và Ông Mùa A Vảng ( Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông) tặng quà cho các hộ gia đình

2501a2.jpg

2501a3.jpg Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex tặng quà cho bà con./.

Nguồn tin: Lan Anh

• Số/Ký hiệu: 13/BC-VP
    Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính Quý I năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
    Kết Luận Thanh Tra: Công tác quản lý, sử dụng ngân sách xã và các hoạt động tài chính khác tại UBND Keo Lôm,huyện Điện Biên Đông