Trao tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh giỏi có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn

Thời gian đăng: 2/1/2021 4:45:14 PM

0102.jpg

Ngày 1/2/2021,  đại diện Mái ấm Nguyễn Thành thuộc Công ty Đầu tư tài chính STS Việt Nam đã phối hợp với phòng Giáo Dục và Đào huyện tổ chức trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh giỏi có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn đang theo học ở 10 đơn vị trường Tiểu học, THCS, Phổ thông dân tộc bán trú thuộc các xã: Phình Giàng, Pú Nhi, Pú Hồng, Na Son, Mường Luân, Luân Giói, Chiềng Sơ. Về dự buổi lễ trao quà có đồng chí Lò Hồng Phong – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và các cháu học sinh được trao quà.

Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ các em học sinh có phương tiện đi lại, điều kiện học tập tốt hơn; qua đó, giúp các em học sinh nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng với tình cảm, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các nhà hảo tâm đã dành cho các em./.

Nguồn tin: Biên Cương

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang