VPUB - Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch chào đón năm mới 2020

Thời gian đăng: 12/23/2019 9:10:16 AM

Dienbien.gov.vn - Nhân dịp chào đón năm mới 2020, trong 2 ngày (31/12/2019 - 1/1/2020), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình Nghệ thuật và các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, du lịch chào đón năm mới 2020 với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, con người Điện Biên nói riêng và Việt Nam nói chung.

Cụ thể, từ 20 giờ 00 phút đến 21 giờ 30 phút, ngày 31/12/2019 (Thứ ba) tại Sân Quảng trường 7/5 tỉnh Điện Biên sẽ diễn ra Chương trình Nghệ thuật chào đón năm mới 2020.

7 giờ 30 phút, ngày 1/1/2020 (Thứ tư) tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ sẽ diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao, du lịch.

Việc tổ chức các hoạt động nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên nhân dịp chào đón năm mới 2020; góp phần bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc trong tỉnh gắn với phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh; cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIII; hiện thực hóa chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Điện Biên trong việc xây dụng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Lan Phương

Nguồn tin: http://dienbien.gov.vn/