Viettel trao học bổng "Vì em hiếu học” 140 em học sinh huyện Điện Biên Đông hoàn cảnh khó khăn

Thời gian đăng: 10/27/2021 4:17:27 PM

Ngày 27/10, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ trao học bổng chương trình "Vì em hiếu học" năm 2021- 2022 cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Tham dự lễ trao học bổng, đại diện Tập đoàn Công nghiệp Viễn Thông Quân đội Viettel có ông Đào Văn Thương – Giám đốc chi nhánh Viettel huyện Điện Biên Đông.

IMG_2438.JPG Các em học sinh vui mừng khi nhận được học bổng 

IMG_2429.JPG

Đại diện Viettel, Phòng GD -ĐT huyện, UBND thị trấn ĐBĐ trao học bổng cho học sinh

Trong những năm qua, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel đã triển khai nhiều hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo trên địa bàn tỉnh Điện Biên; đặc biệt là chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” được thực hiện trong 7 năm đã thắp sáng ước mơ cho hàng ngàn em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Năm học 2021 -2022, là năm thứ 8 thực hiện chương trình, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel đã trao tặng học bổng “vì em hiếu học” cho 990 em học sinh trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị trên 1 tỷ 900 triệu đồng, trong đó huyện Điện Biên Đông có 140 em được nhận học bổng, mỗi mỗi suất trị giá 02 triệu đồng với tổng giá trị là 280 triệu đồng.  Các em nhận được học bổng đều là các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn 14 xã/thị trấn của huyện Điện Biên Đông. Đây là món quà đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện./.

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang